Đối mặt với thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng mưa nhiều, các ngôi nhà và công trình xây dựng tại quận Cầu Giấy không tránh khỏi tình trạng thấm dột. Nếu không muốn ngôi nhà của mình xấu xí và cũ kỹ một cách nhanh chóng, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, yêu cầu và giám sát đơn vị thi công tiến hành chống thấm triệt để ngay từ đầu.

Biểu hiện rõ nét nhất của tình trạng thấm dột

 

 

Vết nứt gây thấm dột trên trần nhà

 

Khu vực bị thấm dột xuất hiện những mảng rêu mốc xanh, đen loang lổ và có xu hướng ngày càng lan rộng ra xung quanh. Tình trạng này không có cách nào triệt để được tận gốc ngoài việc sử dụng cách dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp và uy tín tại Cầu Giấy.
Bong tróc lớp sơn vảy ngoài cùng lem nhem, xấu xí mất thẩm mỹ.

Những điều này ẩn chứa hàng tá những nguy hiểm cận kề trước mắt vì nó làm giảm bớt sự kiên cố, chắc chắn của ngôi nhà, dễ chịu tác động của ngoại lực bên ngoài gây mất an toàn. Hơi nước cao trong không khí cũng làm thực phẩm và đồ đạc dễ bị hư hỏng, rỉ sét, những mầm bệnh cũng xuất hiện và đe dọa đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 

Một số phương pháp xử lý chống thấm dột tại Cầu Giấy

Với các khu vực sân thượng, trần nhà bị đọng nước lâu ngày dẫn đến thấm ẩm, dột nước có thể áp dụng những cách sau:

 

 

Thi công chống thấm bằng Sika Membrane

 

  • Sử dụng vật liệu chống thấm dạng màng lỏng (Sikaproof Membrane) thi công nguội, chống thấm dưới lòng đất cho các bề mặt bê tông và vữa trát. Thiết kế của vật liệu này phù hợp với hầu hết các kết cấu công trình, dù là cũ hay mới mà không hề chứa dung môi, không mùi, không dính tay. Ưu điểm của phương pháp này là thi công dễ dàng, có thể dùng chổi hoặc bình phun để tạo lớp phủ bền, linh hoạt, nhanh khô, kết dính và có khả năng lấp kín các vết nứt.
  • Sử dụng màng chống thấm tự dính dạng tấm hoặc khò nóng: dạng tự dính được phủ lớp màng HDPE trên bề mặt, chỉ cần bóc lớp vỏ silicon và dán trực tiếp lên là có thể chống thấm hiệu quả. Màng khò nhiệt thì phải sử dụng đến nhiệt độ cao để tạo độ dinh, nhưng nhờ đó mà nó có khả năng bám dính cực tốt trên bề mặt thi công dù nhiệt độ có thay đổi như thế nào đi chăng nữa.
  • Sử dụng nhựa đường sau khi đã làm sạch bề mặt bằng lớp lót Primer, đảm bảo không còn bụi bẩn và bề mặt thi công khô ráo. Các trường hợp sử dụng tấm dán nhựa thì được dán thẳng hàng, không bị cuốn nếp. 

Dịch vụ chống thấm dột tại Cầu Giấy của Nhuận Phát., JSC

 

 

Dịch vụ chống thấm Nhuận Phát tại Cầu Giấy

 

Để thuận tiện nhất cho khách hàng khi có nhu cầu chống thấm dột cũng như việc xử lý được nhanh chóng, kịp thời, Nhuận Phát hỗ trợ dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại các phường của Cầu Giấy như: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa. Gọi ngay 091 338 2062 để tư vấn miễn phí, đưa ra phương án phù hợp và báo giá tốt nhất