Các tòa nhà cao tầng và cao ốc sau một thời gian đưa vào sử dụng sẽ chịu ảnh hưởng của thời tiết, khiến cho bề mặt bên ngoài (tường, alu, kính) bị ảnh hưởng và mất dần đi vẻ đẹp ban đầu. Cùng với độ bền từ kết cấu bên trong, ngoại thất cũng là yếu tố giúp tăng tuổi thọ của công trình. Trong những năm gần đây, sự phát triển nhanh chóng của các thành phố lớn hiện nay đã tạo điều kiện cho các tòa nhà cao ốc phát triển mạnh mẽ. Nắm bắt tình hình và nhu cầu của thị trường, công ty Nhuận Phát cung cấp dịch vụ bảo trì mặt ngoài chuyên nghiệp cho các tòa cao ốc, nhà ở, biệt thự, văn phòng…

Dịch vụ vệ sinh, bảo trì mặt ngoài nhà cao tầng của Nhuận Phát bao gồm hai loại hình dịch vụ chính:

  • Làm sạch kính, Alu toà nhà cao tầng
  • Bảo dưỡng, bơm keo, xử lý chống thấm tòa nhà cao tầng

Làm sạch kính, alu nhà cao tầng

Trải qua một thời gian sử dụng, bụi bẩn, nước mưa, độ ẩm không khí và ánh nắng mặt trời… là những tác nhân làm cho bề mặt kính bị mờ và ố vàng. Điều này khiến các công trình kiến trúc mất đi độ sáng bóng và tính thẩm mỹ, nhất là các tòa nhà lớn ở trung tâm thành phố, các khu mua sắm, trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp…

Dịch vụ làm sạch và bảo dưỡng kính của Nhuận Phát sẽ đảm bảo bề mặt kính được vệ sinh sạch sẽ, đồng thời cải thiện chất lượng mặt kính.

Một vẻ ngoài hoàn hảo với cửa kính sáng bóng, trong suốt và tường sơn mịn màng, chuyên nghiệp sẽ góp phần nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp, sang trọng của các công trình kiến trúc, đồng thời góp phần tạo nên vẻ đẹp của đô thị hiện đại, văn minh.

Bảo dưỡng, bơm keo, xử lý chống thấm tòa nhà cao tầng

Công ty Nhuận Phát hiện đang cung cấp toàn diện dịch vụ xử lý thấm dột tại các tòa nhà cao tầng, với phương án xử lý tối ưu cho từng hiện tượng thấm dột chuyên biệt, công nhân giàu kinh nghiệm, thiết bị hiện đại và an toàn, cùng với vật liệu chống thấm uy tín như Apolo, Sika, Shell….

- Thấm dột qua những khe cửa kính ngấm vào bên trong hoặc ngấm xuống tường: hiện tượng này thường do vật liệu keo kính (silicone kết nối giữa khung kính và kính, giữa các khung kính với nhau) trải qua thời gian sử dụng bị co ngót, nứt vỡ, dẫn đến hiện tượng thấm dột. Để xử lý triệt để, điều quan trọng là phải bóc bỏ được lớp silicone cũ, làm sạch bề mặt tăng khả năng bám dính tốt nhất sau đó bơm lớp silicone mới.

Thấm dột qua khe tiếp giáp giữa khung kính và tường ngấm xuống tường và thấm vào bên trong: Các khe tiếp giáp giữa khung kính với tường là nơi xung yếu, lâu dần, co ngót vật liệu sẽ làm các khe này hở rộng ra, gây ngấm nước. Điều đặc biệt, tường bê tông của các tòa nhà cao tầng thường yêu cầu việc thi công phải tỉ mỉ và kỹ thuật. Do vậy, để khắc phục hiện tượng thấm dột, cần mở rộng khe tiếp giáp, làm sạch bề mặt, sau đó quét chất chống thấm và bơm vật liệu sika kết nối và chống thấm cho khe tiếp giáp.

Trải qua 14 năm có mặt tại Hà Nội, Công ty Nhuận Phát luôn chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Ngoài ra, Nhuận Phát chú trọng sử dụng các loại máy móc hiện đại chuyên dụng cùng các loại hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng. Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm sạch hiệu quả, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng giá cả rất hợp lý.

Một số hình ảnh các công trình công ty đã và đang thi công!