1.THIỆN LÀNH

       Các cổ đông Nhuận Phát luôn tâm niệm đang cung cấp những dịch vụ mang giá trị lớn lao, làm sạch làm đẹp cho đời, nâng cao môi trường sống, giúp không gian làm việc trong lành sạch sẽ, giải quyết những khó khăn về công ăn việc làm cho đội ngũ lao động phổ thông đang gặp khó khăn về bằng cấp hoặc tuổi tác.

       Do vậy, chúng tôi hướng đến cái thiện từ chính cái nghề mình đang cung cấp, luôn cố gắng để làm nhiều việc thiện hơn nữa trong khả năng của mình

2. TÂM HUYẾT

      Các cổ đông Nhuận Phát hiểu, yêu tôn trọng nghề cũng như con người đang hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp xử thấm dột.

      Nhuận Phát sẽ tìm mọi phương pháp để giải quyết vấn đề của khách hàng nhằm đem lại sự hài lòng bằng tất cả tâm huyết với nghề.

3. CHẤT LƯỢNG:

Chất lượng sự sống còn của doanh nghiệp. Nhuận Phát cam kết luôn cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất, không ngừng hoàn thiện hệ thống, trang thiết bị cũng như con người để nâng cao chất lượng.

4. TẬN TỤY:

Luôn luôn nhiệt tình tận tâm trong mọi vấn đề, giải quyết triệt để nhằm mang đến sự hài lòng của khách hàng, luôn đề cao thái độ phục vụ trong mọi hoàn cảnh

Trung thực giá trị cốt lõi mang lại sự tôn trọng đối với nghề làm sạch làm đẹp. Nhuận Phát luôn tôn trọng tài sản của Khách hàng, bảo vệ tài sản của Khách hàng luôn luôn khuyến khích sự trung thựcmọi nơi mọi lúc.

 

              CAM KẾT

    Những cam kết về chất lượng, về bảo hành, về thái độ phục vụ luôn những điều Nhuận Phát chú trọng.

    Nhuận Phát luôn cam kết trong mọi hoàn cảnh sẽ phục vụ bằng mọi khả năng để khách hàng được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

ĐOÀN KẾT: Hoạt động nhóm luôn sẵn sàng hỗ trợ điều chúng tôi đang , đoàn kết sức mạnh tôn chỉ chung trong hoạt động của mỗi nhân viên.
CỞI MỞ: Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ, thẳng thắn tạo môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng.
CHẤP NHẬN: Chúng tôi chấp nhận những khác biệt, những ưu nhược điểm của đồng nghiệp đồng lòng đan xen điểm mạnh cũng như điểm yếu của mỗi nhân nhằm tạo thành một tập thể vững mạnh nhất.