Nước ta là một nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm vì vậy các công trình nhanh xuống cấp. Các công trình được xây không đảm bảo chất lượng hay các công trình cũ trải qua ảnh hưởng thời tiết… thường xuất hiện trình trạng thấm nước. Đặc biệt, đối với các công trình cao tầng, việc thấm dột thường gây ảnh hưởng lớn hơn đối với Quý khách hàng do địa hình khó thi công xử lý triệt để. Hiện tượng chủ yếu xảy ra đối với những tòa nhà cao tầng như:

Thấm dột qua những khe cửa kính ngấm vào bên trong hoặc ngấm xuống tường: hiện tượng này thường do vật liệu keo kính (silicone kết nối giữa khung kính và kính, giữa các khung kính với nhau) trải qua thời gian sử dụng bị co ngót, nứt vỡ, dẫn đến hiện tượng thấm dột. Để xử lý triệt để, điều quan trọng là phải bóc bỏ được lớp silicone cũ, làm sạch bề mặt tăng khả năng bám dính tốt nhất sau đó bơm lớp silicone mới.

Thấm dột qua khe tiếp giáp giữa khung kính và tường ngấm xuống tường và thấm vào bên trong: Các khe tiếp giáp giữa khung kính với tường là nơi xung yếu, lâu dần, co ngót vật liệu sẽ làm các khe này hở rộng ra, gây ngấm nước. Điều đặc biệt, tường bê tông của các tòa nhà cao tầng thường yêu cầu việc thi công phải tỉ mỉ và kỹ thuật. Do vậy, để khắc phục hiện tượng thấm dột, cần mở rộng khe tiếp giáp, làm sạch bề mặt, sau đó quét chất chống thấm và bơm vật liệu sika kết nối và chống thấm cho khe tiếp giáp.

Ngoài hai hiện tượng nói trên, tòa nhà cao tầng còn gặp phải một số hiện tượng như:

- Thấm dột tại tường và trần ban công
- Thấm dột tại sân thượng, mái
- Thấm dột trong khu vệ sinh…

                 Công ty Nhuận Phát hiện đang cung cấp toàn diện dịch vụ xử lý thấm dột tại các tòa nhà cao tầng, với phương án xử lý tối ưu cho từng hiện tượng thấm dột chuyên biệt, công nhân giàu kinh nghiệm, thiết bị hiện đại và an toàn, cùng với vật liệu chống thấm uy tín như Apolo, Sika, Shell…. Hàng loạt những tòa nhà cao tầng chúng tôi tiến hành thi công gần đây như VTC Online, Techcombank Bà Triệu, Mayfair Hanoi, Vincom Bà Triệu, CEO Tower, Suncity… đã có phản hồi rất tích cực về hiệu quả mà chúng tôi mang lại.

                

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH NHUẬN PHÁT

Số 102A ngõ 12 Đặng Thai Mai – Quảng An – Tây Hồ - Hà Nội

Điện thoại: 0435114766 – Hotline: 0913382062

Email: Info@nhuanphat.com.vn