Đánh bóng, bảo dưỡng sàn gỗ, đá là phương pháp mạnh mẽ bởi vì nó có thể loại bỏ các vết bẩn lâu ngày, vết ố hoặc vết trầy xước từ ​​bề mặt sàn do sàn gỗ, đá Granit, đá Mable sử dụng lâu ngày thường có nhiều vết xước, bám bụi bẩn cũng như mất thẩm mỹ. Phương pháp đánh bóng, bảo dưỡng lại sàn gỗ, sàn đá của chúng tôi hoàn toàn có thể khôi phục lại bề mặt bóng đẹp của sàn. Với nhiều màu sắc, hình dạng, kích thước chắc chắn sẽ nâng cao phong cách của căn phòng, căn hộ hay toà nhà của bạn.

Các bước để thực hiện đánh bóng, bảo dưỡng sàn

Bước 1: Làm sạch bề mặt sàn bị bẩn

Đá Granite, đá Mable hay sàn gỗ tự nhiên là quá đắt đỏ. Cần phải làm sạch trước khi thực hiện các phương pháp đánh bóng để không hư hỏng bề mặt sàn. Đối với sàn đá, đá granit thường không đáp ứng tốt với các chất có tính axit như giấm, rượu vang hoặc chanh. Nên dùng nước xà phòng ấm và một miếng vải sợi nhỏ mềm sẽ là tốt nhất. Đối với sàn gỗ, nên sử dụng đầu lau nhúng hóa chất chuyên dụng cho gỗ trung tính.

Bước 2Đánh bóng thẩm thấu, xử lý vết xước

Sau khi loại bỏ vết ố trên bề mặt, phải xử lý vết xước trên bề mặt sàn đá, sàn gỗ bằng đầu mài kim cương, mài sâu xuống bề mặt đá tạo phản ứng canxi hóa và mài sâu xuống bề mặt gỗ để loại bỏ các vết xước tạo phẳng bề mặt. Phương pháp này đã trải qua rất nhiều thử nghiệm trên nhiều loại chất liệu đá và gỗ khác nhau và mỗi loại phải có một phương pháp kỹ thuật riêng. Đặc biệt, phương pháp này không gây hỏng sàn mà chỉ nhằm loại bỏ vết xước, đầu mài kim cương sẽ tạo một lớp bóng mới cho bề mặt đá Granit, đá mable… và đối với sàn gỗ, màu gỗ tự nhiên sẽ được trả lại nguyên trạng sau khi được xử lý

 

Bước 3Đánh bóng sàn gỗ, sàn đá

- Hóa chất tao bóng bề mặt là một loại xi không màu, chống trơn trượt, chống xước trở lại lâu hơn như Supper Coating hoặc KMP của Singapore

- Đánh thẩm thấu hoặc phủ bề mặt được thực hiện tùy theo từng chất liệu

 

Bước 4Bảo trì sàn gỗ, sàn đá

Sàn gỗ, sàn đá có thể tăng thêm giá trị cho bất kỳ toà nhà, căn hộ nào. Nó là phong cách và tăng cường sự xuất hiện của một căn phòng. Theo một số quy tắc chung để giữ sàn gỗ, đá sáng bóng và mới.

  • Luôn luôn sử dụng đế lót ly dưới cốc và kính để ngăn chặn các vết bẩn trên bề mặt đá granite, sàn gỗ.
  • Tránh sản phẩm cam quýt hoặc rượu trên bề mặt nhằm tránh hiện tượng khắc lên bề mặt đá.
  • Không bao giờ sử dụng chất tẩy rửa gia dụng trên đá granit, đá tự nhiên
  • Tránh đặt nồi và chảo nóng trực tiếp trên bề mặt đá granit, đá tự nhiên

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu để được phục vụ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH NHUẬN PHÁT

Số 102A ngõ 12 Đặng Thai Mai – Quảng An – Tây Hồ - Hà Nội

Điện thoại: 0435114766 – Hotline: 0913382062

Email: Info@nhuanphat.com.vn