Nước ta là một nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm vì vậy  ở nhiều các hạng mục phải tiếp xúc với nước trong thời gian dài của các công trình nhanh gặp vấn đề ngấm nước hoặc xuống cấp nghiêm trọng.

Vậy cách khắc phục chống thấm như thế nào cho hiệu quả? Và những nguyên vật liệu nào phù hợp, giá cả rẻ và ít tốn kém? Với đội ngũ kỹ sư, thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn những giải pháp chống thấm cho ngôi nhà bạn hiệu quả nhất, nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

 

NHỮNG HẠNG MỤC XỬ LÝ CHỐNG THẤM BAO GỒM

Xử lý chống thấm nước rò rỉ: Xử lý chống thấm từ nước rò rỉ các đường hầm, các nơi rỉ nước là công đoạn phức tạp đòi hỏi nhiều thời gian hơn

                                     

Xử lý chống thấm sàn máiDịch vụ xử lý chống thấm uy tín tại Hà Nội với hạng mục sàn mái, sân thượng và các hạng mục với phương pháp hiệu quả giúp bảo vệ nhà bạn dưới ảnh hưởng của mưa gió thường xuyên.

Xử lý thấm khe tiếp giáp – Chúng tôi có xử lý chống thấm nước tại khe tiếp giáp giữa hai nhà tại các khu dân cư do thi công sát nhau lại không cùng một thời gian

                                       

Xử lý chống thấm thang máy – Xử lý chống thấm hố thang máy là yếu tố hết sức cần thiết để đảm bảo chất lượng công trình bền lâu và đảm bảo an toàn cho việc sử dụng lâu dài.

Xử lý chống thấm tầng hầmDịch vụ xử lý chống thấm tầng hầm, nâng cao khả năng chống thấm của bê tông tầng hầm triệt để nhằm bảo vệ an toàn cho tòa nhà

Xử lý chống thấm ngược – Chống thấm ngược là phần việc khó khăn nhất, đòi hỏi cao về kinh nghiệm, máy móc cho các hạng mục công trình.

Xử lý chống thấm nhà tắm – Nhà tắm hay nhà vệ sinh là nơi thường xuyên có nước sử dụng ngày này qua ngày khác nên thường hay bị thấm dột, việc xử lý chống thấm nhà tắm rất quan trọng

Xử lý chống thấm bể nướcXử lý chống thấm bể nước chúng tôi sử dụng nhiều kỹ thuật chống thấm khác nhau tùy vào bể nước nhà bạn.

                                       

Xử lý chống thấm tường nhà – Tường bị thấm dột, chân tường bị thấm mốc cần được xử lý chống thấm cần phải xử lý cẩn thận để bảo vệ tốt cho ngôi nhà.

Xử lý chống thấm dột mái – Chuyên xử lý các trường hợp thấm dột mái tôn hiệu quả và lâu dài.

 

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ XỬ LÝ CHỐNG THẤM CỦA CÔNG TY CP&DV TM NHUẬN PHÁT

 

  • Khảo sát, tư vấn tỉ mỉ, chi tiết cho khách hàng những vấn đề gặp phải, cần xử lý, các giải pháp chống thấm cho các công trình.
  • Lên kế hoạch chi tiết với từng hạng mục cần chống thấm như: tầng hầm, mái, sàn vệ sinh, tường đứng, bể bơi, bể xử lý nước thải, hố thang máy
  • Tiến hành thi công chống thấm cho các công trình với những vật liệu chống thấm chuyên nghiệp
  • Bảo hành dài hạn cho công trình đã thi công

 

3 LÝ DO CHỌN CÔNG TY CP&TM DV NHUẬN PHÁT ĐẺ XỬ LÝ CHỐNG THẤM CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN

1 - Với những kỹ thuật có hơn 15 năm kinh nghiệm về dịch vụ xử lý thấm dột cho các công trình, Nhuận Phát đã giúp cho khách hàng trên khắp địa bàn Hà Nội giải quyết nhanh chóng các rắc rối phát sinh từ thấm dột, luôn đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình chuyên nghiệp

2 - Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tụy với công việc, chúng tôi hiểu rõ những lo lắng và trăn trở của khách hàng khi nhà bạn bị thấm. Công ty CP&DV TM Nhuận Phát chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân gây ra thấm và phải xử lý hiệu quả nhất, đảm bảo không bị thấm trong tương lai mà chi phí lại tiết kiệm nhất.

 

3 - Cam kết xử lý chống thấm dứt điểm 100% những phần thấm trong ngôi nhà của bạn.

 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC

  • Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất
  • Chi phí hợp lý
  • Tư vấn miễn phí về các dịch vụ xử lý chống thấm, dịch vụ làm sạch và bảo dưỡng tòa nhà

 

Chúng tôi luôn tự hào và tin tưởng về tính chuyên nghiệp của các dịch vụ mình mang lại.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI NHUẬN PHÁT

Số 160 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 02435114766 – Hotline: 0913382062

Email: Info@nhuanphat.com.vn