📢 Chỉ còn 4 ngày nữa thôi, cuộc thi thay ảnh kỷ niệm 20 năm lần 1 sẽ kết thúc các bạn ơi! Cơ hội để thể hiện bản thân của mình trong cuộc thi ảnh của Nhuận Phát đang đếm ngược từng giây. Các cô chú anh chị em Nhuận Phát đã thay avatar của mình chưa?

📷 Hãy cùng chúng tôi ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống và chia sẻ chúng đến cộng đồng, để cùng nhau tôn vinh và lan tỏa những nét đẹp văn hóa truyền thống tốt đẹp của doanh nghiệp chúng ta..

💰 Đừng quên rằng giải thưởng cực kỳ hấp dẫn đang chờ đón các bạn đấy! Có rất nhiều phần quà giá trị đang chờ đợi để được thuộc về những tác phẩm ảnh xuất sắc nhất.

Chi tiết về cuộc thi ảnh kỷ niệm 20 năm Nhuận Phát lần 1: https://www.facebook.com/congtynhuanphat/posts/pfbid02ouTDLjv9ZDmykgxuEivVyRckveY1idmxhKghWTNY8h3cfEqYXgfS8PsEhcArG7Ktl

🎉 Hãy truy cập trang web của Nhuận Phát để biết thêm thông tin và tham gia cuộc thi ngay bây giờ và nhanh tay lan tỏa thông điệp tới những người thân, bạn bè,… để có thể giành giải thưởng và trở thành người chiến thắng của cuộc thi thay avatar và cùng nhau tạo nên một cuộc thi ảnh đầy ý nghĩa và tuyệt vời nhé!

#20namnhuanphat #nhuanphattrianthang4 #trian #niemtinvaphattrien