BÁO CÁO CÔNG TÁC THIỆN NGUYỆN GIAI ĐOẠN 1 


Kính gửi cô chú, anh chị em, các nhà ủng hộ yêu mến!
Hôm nay đầu tuần, xin phép được gửi tới cô chú và anh chị một chút tin vui liên quan đến công tác sử dụng quỹ đã được ủng hộ trong lễ kỷ niệm 20 năm của Nhuận Phát cho chương trình thiện nguyện, công tác đã được hoàn thiện ngày 9/8/2023 nhưng do về cái là bận lao vào các dự án, nên giờ chúng tôi mới dành một chút thời xin được công bố:
Ngày 9/8/2023, Công ty CP Dịch vụ và Thương mại Nhuận Phát đã cử đại diện về Phú Thọ để thực hiện 2 công tác cùng lúc:


1.    Thăm và trao quà 20.000.000 đồng cho Đại diện Ban giám hiệu Trường Mầm Non Quảng Yên – xã Quảng Yên – Thanh Ba – Phú Thọ. Theo như đã thông tin ban đầu, để có kinh phí sửa chữa nâng cấp Khu vui chơi cho các con, trường Mầm Non Quảng Yên đã gửi thư ngỏ nhờ hỗ trợ tới doanh nghiệp, và nhờ có sự ủng hộ, chúng tôi đã cắt 1 phần kinh phí ra để ủng hộ trường. Trong buổi lễ trao tặng, phía Nhuận Phát có ông Trần Quý Công – Chủ tịch hội đồng Quản trị Nhuận Phát, phía Nhà trường có Hiệu trưởng Nguyễn Thị Kim Ngân và các hiệu phó của Trường tham dự, chúng tôi đã tiến hành các công tác rất nhanh, xin được đính kèm 1 vài ảnh phía dưới để các cô chú và ace hình dùng ạ.


2.    Cũng trong buổi chiều ngày 9/8/2013, Đại diện của Nhuận Phát cũng đã sang Khu 5 – Khuân Mai – Đông Lĩnh – Thanh Ba – Phú Thọ để thăm quan công tác làm cống trên con đường của Thôn và đã trao 15.000.000 đồng đợt 1 cho đại diện thôn bà Ngô Thị Nga, hiện tại thôn đã làm được hoàn thiện 2 cống, chờ sau khi thu hoạch sẽ thực hiện san lấp giai đoạn 1 ạ.


Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới anh chị em bạn bè đối tác đã ủng hộ. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin thường xuyên cho đến lúc kết thúc dự án.
Mọi chi tiết xin liên hệ Trưởng ban tổ chức: Ms. Thùy 0986796586
Chúc các anh chị đầu tuần vui vẻ, may mắn và thành công.
Trân trọng!