Ngoài các dịch vụ như dọn nhà, trông nhà, cọ rửa hay sơn sửa lại nhà… thì dịch vụ chống thấm dột cũng được các hộ dân đang sinh sống ở địa bàn quận Đống Đa hết sức quan tâm. Vì những giải pháp ngăn chặn thấm dột kịp thời sẽ giải quyết được rắc rối trong sinh hoạt hàng ngày, bảo đảm mỹ quan nơi ở cũng như giữ gìn sức khỏe của các gia đình, nhất là trong mùa mưa bão.

 

 

Ngôi nhà rất cần được bảo vệ chống thấm dột

 

Bất cứ ai khi xây dựng nhà đều có mong muốn ngôi nhà của gia đình mình luôn chắc chắn, bền đẹp, sang trọng. Điều này rất khó có thể trở thành hiện thực nếu trong quá trình thi công xây dựng, bạn không tính đến các phương án chống thấm dột hoặc khi đã xảy ra thấm dột lại không có cách xử lý thích hợp. Ngay từ khi bắt đầu thực hiện, hãy liên hệ tới Nhuận Phát để được tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với thực trạng ngôi nhà bạn.

Xua tan nỗi lo lắng nhà thấm dột

Nhà mốc meo do thấm dột không chỉ để lại ấn tượng xấu mà còn tác động không tốt đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Với các công nghệ tiên tiến, đi đầu trong lĩnh vực chống thấm tại quận Đống Đa, dịch vụ của Nhuận Phát chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

 

 

Dịch vụ chống thấm xua tan nỗi lo thấm dột

 

Chúng tôi nhận chống thấm tất cả các công trình, từ quy mô nhỏ đến lớn, từ sân thượng đến nhà vệ sinh, hộp kỹ thuật, từ khách sạn, nhà nghỉ cho đến nhà ở dân cư. Các gói dịch vụ của Nhuận Phát cam kết chất lượng, 100% hết thấm triệt để và bảo hành trong thời gian dài hạn. Khi có sự cố gì xảy ra, chỉ cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ cử người tới khảo sát và xử lý trong thời gian nhanh nhất.

Các dịch vụ chống thấm dột tại quận Đống Đa

Chống thấm dột trần nhà
Chống thấm dột sân thượng
Chống thấm dột bể bơi
Chống thấm dột bể nước
Chống thấm dột tầng hầm
Chống thấm dột mái tôn
Chống thấm dột khe tiếp giáp
Chống thấm dột hố thang máy

Là doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực chống thấm tại quận Đống Đa và trên toàn thành phố Hà Nội, ngoài các dịch vụ sửa chữa nâng cấp, Nhuận Phát còn cung cấp sản phẩm chống thấm dột chất lượng cao, hiệu quả.

Mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể yên tâm đặt trọn niềm tin vào đồng tiền bỏ ra khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Nhuận Phát. Đội ngũ nhân sự trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết và sự tận tâm, sáng tạo không ngừng nghĩ sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.