Với sự phát triển ngày càng đi lên về quy mô, Công ty TNHH Nhuận Phát xác định chất lượng là điều luôn phải phát triển song hành, và nâng cao tay nghề của công nhân viên qua các buổi Đào tạo luôn được chúng tôi quan tâm dành nhiều tâm huyết. Ngày 14/05/2017, một trong những khóa Tái đào tạo tay nghề cho công nhân đã được tổ chức. Khóa đào tạo là nơi bổ sung kiến thức cho các anh chị em công nhân, cập nhật các nội quy quy định mới, cũng như chia sẻ, gắn kết giữa Ban lãnh đạo Công ty và người lao động.

  1. Nâng cao chất lượng là điều cốt yếu

Tiếp xúc với hàng ngàn ngừời trong nghề sửa chữa, chống thấm, vệ sinh công nghiệp trên khắp Hà Nội, điều tôi thấy đặc biệt ở Nhuận Phát là Ban giám đốc đã dành tâm huyết không nhỏ cho các chương trình đào tạo và tái đào tạo cho công nhân viên. Các khóa học này được mở ra định kỳ và cũng phải sắp xếp hết sức khó khăn bởi các công trình ở khắp Hà Nội và các tỉnh cứ cuốn các phòng ban theo tiến độ, Công ty đã phải sắp xếp lớp học theo từng nhóm 15-20 nhân viên để đảm bảo sản xuất.

Về dự với khóa đào tạo ngày 14/5 có 20 anh chị nhân viên Phòng Triển khai dịch vụ Công trình. Giảng viên chính của lớp học – Chị Nguyễn Thị Thùy cho biết: “Tôi và ekip của mình đã phải chuẩn bị rất nhiều thứ mỗi khi lớp học sắp diễn ra. Ngoài giáo trình hệ thống lại kiến thức các anh chị cần nắm được, thì việc chuẩn bị đạo cụ cho những bài tập nhóm, rồi sắp xếp không gian lớp học sao cho phù hợp với số lượng, kết hợp âm nhạc mỗi giai đoạn tăng sự hứng thú…”

Thật vậy, 100% học viên của lớp tái đào tạo đều cảm thấy hài lòng vì những kiến thức mình nhận được. Họ hồ hởi, hăng say tham gia bài tập nhóm, những anh chị có nhiều kinh nghiệm trong nghề đã nhiệt tình truyền đạt cho các bạn mới về những thực tiễn tại Công trường, làm sao để làm việc hiệu quả hơn, làm sao để làm việc độc lập…

Cũng tại lớp học này, anh chị em học viên đã có cơ hội nhận được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của Giám đốc Trần Quý Công – người đã có 20 năm kinh nghiệm trong nghề - Hiện đang là Chủ tịch Lâm thời của Hiệp Hội Vệ sinh Công nghiệp Việt Nam. Những chia sẻ của ông giúp cho anh chị em nhìn nhận rõ hơn về công việc của mình đang gắn bó, đặt niềm tin vào công việc hơn.

  1. Cơ hội sẻ chia và tình đoàn kết

Tham gia lớp học là cơ hội để anh chị em trong Công ty hiểu rõ về sự hình thành, phát triển, nội quy quy chế, cũng như tham gia các hoạt động giải trí liên kết đội nhóm….

Ban Giám đốc Công ty cũng hy vọng thông qua các khóa đào tạo này sẽ là cơ hội để anh chị em công nhân học hỏi thêm những kiến thức nhất định về ngành nghề đang thực hiện, qua đó, cũng là dịp để Ban Giám đốc Công ty cùng với nhân viên của mình giao lưu, chia sẻ những vui buồn, khó khăn trong cuộc sống, tạo dựng sự đoàn kết và gắn bó.

Cũng tại lớp học này, anh chị em nhân viên được tìm hiểu thêm về Chương trình thi đua mừng kỷ niệm 15  năm ngày thành lập, các chế độ công đoàn mới và góp ý cho sự phát triển của Công ty.

                                                                                                                                                                                  TH: Huy Trước - PKD