CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN – MỪNG KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP
Chúng tôi luôn muốn làm cái gì đó lớn lao, từ những điều nhỏ nhất. Vậy nên, chúng tôi đã note nhỏ xíu vào trong cái thư mời, để thay vì hoa và quà, chúng tôi muốn bạn cùng chung tay với chúng tôi trong một chương trình thiện nguyện nhỏ. Vì là một vấn đề tế nhị, nên chúng tôi chỉ xin phép là note nhỏ với các anh chị sẽ tham dự chương trình của chúng tôi.
Cũng không phải lần đầu tiên Nhuận Phát làm thiện nguyện, mấy năm dịch vừa qua, trước áp lực của dịch và kinh tế, cũng chỉ dám làm cái gì đó nhỏ nhỏ, góp chung với anh em bạn bè.
Nhưng năm nay, trong hành trình chuẩn bị kỷ niệm 20 năm thành lập của mình, Nhuận Phát vẫn muốn làm điều gì đó thật ý nghĩa.
Vậy nên, chúng tôi quyết định rằng sẽ chung tay góp sức cùng Chính quyền và nhân dân khu 5 Khuân Mai – Xã Đông Lĩnh – Huyện Thanh Ba – Tỉnh Phú Thọ để cải tạo con đường đi lại trong khu.


Lý do để chọn là làm việc này là do con đường của Khu hiện đã đổ bê tông, nhưng rất hẹp, hai bên đường chưa được san đất sỏi nên khi di chuyển sẽ gặp nguy hiểm, 2 ô tô không thể tránh nhau được, một số chỗ thì đã xuống cấp (chi tiết trong ảnh đính kèm). Hơn nữa, nó là nơi chôn rau cắt rốn, quê hương của 3/6 cổ đông hiện tại của Công ty.
Giai đoạn một, chúng tôi sẽ góp sức cùng với bà con để mở rộng đường, kinh phí của việc này sẽ được dự trù là 50,000,000 VNĐ và Nhuận Phát sẽ bù vào phần mà bà con đang thiếu.


Giai đoạn hai, dự định sẽ đổ 800 md khu vực đã mở rộng, số kinh phí này, Nhuận Phát rất mong là sẽ được chia sẻ cùng anh chị em bạn bè của Nhuận Phát. Toàn bộ số tiền nhận được trong buổi lễ, chúng tôi xin phép được công khai con số ngay cuối chương trình, và có đại diện của thôn lên nhận.


Dự định rằng tháng 8, chúng tôi sẽ đồng hành cùng khu để bắt đầu triển khai cải tạo con đường này.
Các anh chị em bạn bè của Nhuận Phát, các anh chị muốn góp sức cùng chúng tôi ko?