Hiện nay văn phòng không còn quá xa lạ với mỗi người chúng ta. Tuy nhiên việc sử dụng văn phòng đã lâu, quá cũ kĩ nên mới xuất hiện hiện tượng thấm nước qua khối đá ốp. Tuy nhiên tại Nhuận Phát đã có cách để giúp chống thấm văn phòng vô cùng hiệu quả. Ngay sau đây hãy cùng tìm hiểu dịch vụ bơm keo chống thấm khối đá ốp tường văn phòng tại Nhuận Phát.

 

1. Lý do phải bơm keo chống thấm đá ốp tường?

Thường thì các công ty sẽ có xu hướng ốp gạch lên tường để có thể chống thấm nước,  nhưng họ mới chỉ nghĩ trộn xi măng sau đó ốp gạch là xong. Tuy nhiên nếu làm như vậy  vẫn sẽ có khả năng sẽ bị thấm đá ốp. Và khi đã bị thấm thì sẽ không còn được như ban đầu mà đôi khi còn gây nguy hiểm đến tính mạng của con người. Chính vì vậy bạn nên bơm thêm lớp keo chống thấm đá ốp tường. Chỉ có như vậy mới có thể khiến cho nhân viên hoàn toàn yên tâm công tác nha cả nhà.

 

bom-keo-chong-tham-khoi-da-op-tuong-1

Dịch vụ chống thấm khối đá ốp tường tại Nhuận Phát

 

2. Quy trình bơm keo chống thấm đá ốp tường văn phòng chuyên nghiệp tại Nhuận Phát

Sau những lý do trên bạn  cảm thấy keo chống thấm đá ốp tường văn phòng như thế nào? Đáng để bạn bỏ ra thêm 1 số tiền trong quá trình ốp gạch không? Để hiểu rõ hơn về nó sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình bơm keo chống thấm đá ốp tường văn phòng chuyên nghiệp tại Nhuận Phát nhé!

 

Chuẩn bị

Đầu tiên lúc nào cũng vậy, để có 1 sự hoàn hảo nhất chúng ta cần chuẩn bị thứ thật kỹ càng. Vậy đầu tiên bạn cần chuẩn bị mặt đá thật sạch sẽ, không có dầu mỡ, xi măng hay vữa ở trên. Bạn cần phải đảm bảo mặt đá thật sạch sẽ vì như vậy mới có thể đảm bảo được chất lượng của việc chống thấm. 

 

Thi công 

Sau khi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất, chúng ta sẽ đến với công đoạn thi công. 

+ Đầu tiên để sử dụng được bạn phải lắc đều bình có chứa dung dịch chống thấm và rót ra thau đựng.

+ Sau khi đã rót dung dịch ra thau bạn hãy dùng chổi sơn để quét dung dịch thấm đều lên mặt đá. Bạn nên quét tầm 3 lớp và mỗi lớp sẽ cách nhau 5 phút. Sau khi quét xong lớp cuối cùng được 3 phút bạn hãy dùng 1 chiếc khăn khô để thấm hết những dung dịch còn sót lại trên mặt đá.

+ Cuối cùng hãy giữ khô mặt đá đã được quét dung dịch chống thấm khoảng 10-12 tiếng. Và sau 24 tiếng sản phẩm sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

 

bom-keo-chong-tham-khoi-da-op-tuong-2

Quy trình thi công an toàn và chuyên nghiệp tại Nhuận Phát

 

Kiểm tra và bàn giao

Sau khi đã hoàn tất các công đoạn, Nhuận Phát chúng tôi sẽ kiểm tra lại sản phẩm 1 cách kĩ lưỡng. Để kiểm tra được chúng tôi sẽ mách cho bạn 1 mẹo nhỏ như sau. Bạn hãy nhỏ 1 vài giọt nước lên bề mặt đá vừa quét dung dịch chống thấm đã được để khô. Nếu thấy giọt nước vẫn còn nguyên vẹn mà không có hiện tượng thấm vào mặt đá thì sản phẩm đã đạt yêu cầu và hoàn tất. Tuy nhiên nếu chư nước không còn nguyên vẹn thành giọt mà có hiện tượng thấm vào mặt đá thì sản phẩm của bạn chưa đạt yêu cầu và cần phải chống thấm lại.

 

bom-keo-chong-tham-khoi-da-op-tuong-3

Nhân viên kiểm tra kỹ càng từng công đoạn để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

 

Để chắc chắn nhất thì chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra lại tất cả các viên đá chứ đừng chỉ kiểm tra 1-2 viên rồi đưa ra kết luận luôn. Sau khi công đoạn kiểm tra được hoàn tất, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho bạn và đảm bảo sản phẩm đã được chống thấm đầy đủ.

 

3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ bơm keo chống thấm cho khối đá ốp tường tại Nhuận Phát

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thi công chống thấm đá ốp tường. Nhưng tại sao nên lựa chọn dịch vụ bên Nhuận Phát? Bởi chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi hiểu được đâu là cách làm tối ưu nhất và mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Và đặc biệt giá cả tại Nhuận Phát luôn ở mức cạnh tranh cao trên thị trường, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng khi lựa chọn chúng tôi.

 

Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Nhuận Phát
Hotline:  0986 796 586 - 0969 660 909 - 0969 994 909 - 0965527070
Địa chỉ: 160 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: Xử lý thấm dột, vệ sinh công nghiệp Nhuận Phát