Theo số liệu thống kê của trung tâm khí tượng thủy văn trong nhiều năm, trung bình hàng năm Việt Nam phải chịu ảnh hưởng của khoảng 5 - 6 cơn bão và 2 - 3 áp thấp nhiệt đới. Mùa mưa bão thường bắt đầu từ tháng 6 và kết thúc vào khoảng cuối tháng 11, nửa đầu tháng 12. Thủ đô Hà Nội và cụ thể là quận Tây Hồ cũng thường xuyên phải hứng chịu những cơn mưa lớn, những trận ngập úng khiến nhà cửa, công trình xây dựng bị xuống cấp, thấm dột kèm theo nhiều hiểm họa.

Mối nguy hiểm chết người từ những ngôi nhà thấm dột

 

Tường thấm dột rất dễ gây ra sự cố về điện

Ngoài các vấn đề về sức khỏe, tình trạng tường, trần nhà ẩm ướt do ngấm nước nếu kéo dài sẽ làm hư hỏng các thiết bị điện trong nhà. Không chỉ những ổ điện gắn trên tường mà cả các thiết bị âm tường cũng không còn đảm bảo được sự an toàn nữa, bởi tường ẩm là điều kiện tuyệt vời cho sự truyền điện.

Thử tưởng tượng, nếu một ngày nào đó xảy ra sự cố chạm mạch, rò rỉ gây giật hay cháy nổ điện thì sẽ nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình đến mức thế nào? Đừng chần chừ trước những tác hại khôn lường này nữa, hãy cẩn thận chống thấm cho ngôi nhà của bạn sớm nhất có thể để đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Nhà ở quận Tây Hồ có cần chống thấm?

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm dột trên địa bàn quận Tây Hồ cũng như tại thành phố Hà Nội, xử lý cho hàng trăm hộ gia đình bị thấm dột mỗi năm, câu trả lời chúng tôi đưa ra chắc chắn là CÓ. Hiện tại, với sự phát triển không ngừng nghỉ, quận Tây Hồ ngày càng mọc lên rất nhiều chung cư cao tầng, trung tâm thương mại đầy đủ quy mô từ lớn đến nhỏ. Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều ngôi nhà nhỏ đã xây lâu năm nên tình trạng xuống cấp, thấm dột xảy ra khá phổ biến.

Biện pháp chống thấm tiết kiệm và hiệu quả

 

Chống thấm ngay từ quá trình xây dựng nhà

Để không lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức bỏ ra, đồng thời đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà thân yêu của mình nói riêng và cuộc sống gia đình nói riêng, bạn nên tìm một đơn vị chống thấm uy tín. 

Nhưng để có được hiệu quả cao nhất thì việc này nên được thực hiện song song ngay từ khâu thiết kế và thi công công trình, ngôi nhà sẽ được bảo vệ ngay từ khi bắt đầu sử dụng. Bởi hầu hết các căn hộ gặp phải sự cố trên nguyên nhân đều do chưa được xử lý chống thấm một cách triệt để ngay từ đầu.

Liên hệ ngay với Nhuận Phát - dịch vụ chống thấm nhanh chóng nhất quận Tây Hồ để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn luôn khô ráo bền đẹp theo thời gian.