Dịch vụ giặt thảm trải sàn tại Nhuận Phát là nơi mang lại sắc đẹp cho ngôi nhà của bạn. Nơi cung cấp dịch vụ giặt thảm tốt nhất với những cam kết về chất lượng của sản phẩm sau khi giặt và làm hài lòng được thị yếu của khách hàng. 

Tại sao cần tới dịch vụ giặt thảm trải sàn? 

 

dich-vu-ve-sinh-nha-cua-2

 

Thảm trải sàn có lẽ là vật dụng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà hiện nay bởi những công năng và tính thẩm mỹ của nó. Tuy nhiên, thảm trải sàn là vật liệu rất dễ bị bám bụi, hấp thụ những chất bẩn đôi khi mắt thường chúng ta khó có thể thấy được. Và sau một thời gian, các tấm thảm thường có xu hướng bị ngả màu do bụi bẩn tích tụ quá nhiều. Nhưng vì chất liệu đặc biệt của nó cũng như kích thước thường khá lớn mà chúng ta khó có thể làm sạch khi giặt thường được. Vậy nên, dịch vụ giặt thảm trải sàn ra đời đáp ứng được nhu cầu cho các gia đình. 

 

Dịch vụ giặt thảm trải sàn sẽ làm sạch các tấm thảm nhờ có những công nhân giàu kinh nghiệm và hệ máy móc chuyên dụng. Vì thế, các tấm thảm sau khi làm sạch sẽ trở lại hiện trạng như lúc mới mua, đem lại màu sắc vốn có của nó cho ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ giặt thảm trải sàn của Nhuận Phát 

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ vệ sinh thảm trải sàn, Nhuận Phát tự tin là nơi đáp ứng 100% nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Với các loại thảm từ các chất liệu khác nhau, Nhuận Phát sẽ có những cách xử lý khác nhau. Và sau đây hãy cùng tìm hiểu thêm về cách xử lý thảm của Nhuận Phát.

/dich-vu-giat-tham-nhuan-phat

 

Phương pháp giặt thảm theo các chất liệu khác nhau

Thảm cotton: Vì do chất liệu cotton, thảm có thể sử dụng các sản phẩm tẩy chất bẩn như bột giặt, nước tẩy. Lúc này, thảm được ngâm qua dung dịch làm sạch sau đó sẽ được nhân công làm sạch với máy chuyên dụng.

 

Thảm len: Với thảm được làm chất liệu từ len thì Nhuận Phát không sử dụng các chất tẩy rửa có nồng độ axit và PH cao vì nó sẽ làm hỏng, mục chất len của thảm. Lúc này, thảm được giặt với bột giặt có tính PH trung tính kết hợp với máy mục và sẽ được làm khô nhanh chóng tránh tình trạng bị biến dạng của thảm 

 

Thảm lụa: Vì chất liệu khá mềm và dễ bị hư tổn bởi các chất tẩy mạnh nên Nhuận Phát sẽ có phương pháp xử lý riêng thường sẽ là phương pháp giặt khô 

 

Thảm lông: Thảm này thường sẽ có các quy trình làm sạch bởi tính bám bụi khá nhiều của nó. 

Những điểm vượt trội của dịch vụ giặt thảm Nhuận Phát

  • Có hơn 15 trong ngành dịch vụ làm sạch 

  • Dịch vụ giặt thảm đảm bảo làm sạch các vết bẩn trên thảm mang lại màu sắc tự nhiên vốn của sản phẩm.

  • Được trải nghiệm dịch vụ làm sạch nhanh - gọn - rẻ 

  • Được áp dụng các máy móc hiện đại chuyên dụng cho việc làm sạch 

Liên hệ đặt dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở tại Nhuận Phát

Hiện tại Nhuận Phát có 2 cơ sở trên thị trường với địa chỉ:

Cơ sở 1 tại Số 160 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:  0986 796 586 & 0969 660 909

Cơ sở 2 tại  Khu Chợ Mới, Phố Me, Thị Trấn Hợp Hòa, Huyện Tam Dương, Tỉnh Vĩnh Phúc 

Điện thoại: 0965 425 388 

Hotline: 091 338 2062 - 096 552 7070 

Office: 024 3511 4766

Email: thuynt@nhuanphat.com.vn