Ngày nay xã hội ngày càng phát triển nên việc xử lý nước thải sinh hoạt ngày càng được mọi người quan tâm và chú trọng. Khi đường ống nước đã sử dụng lâu sẽ không thể tránh khỏi tình trạng bám các cặn bẩn. Chính vì vậy mà rất cần đến dịch vụ sục rửa đường ống nước hiện nay rất được ưa chuộng. Tuy nhiên vẫn sẽ có 1 số người chưa biết đến dịch vụ này. Sau đây Nhuận Phát chúng tôi sẽ giải đáp cho mọi người thông qua bài viết này nhé.

 

1. Nguyên nhân dẫn đến nguồn nước bị ô nhiễm

 

Thông thường sau 1 thời gian dài sử dụng, bạn sẽ rất dễ dàng để thấy dưới đáy các dụng cụ chứa nước bể chứa thường xuyên xuất hiện cặn bẩn, rong rêu hay là các mảng bám tại thành bể chứa nước. Đường ống nước cũng vậy, cũng sẽ xuất hiện rất nhiều những cặn bẩn, mảng bám tại thành ống. Hoặc cũng có thể là do nguồn nước của gia đình là nước giếng khoan, sẽ có rất nhiều tạp chất có thể bám vào và nhanh chóng gây ô nhiễm hệ thống đường ống nước.

 

Lúc này biện pháp duy nhất để khắc phục là xử lý, vệ sinh đường ống nước sinh hoạt. Theo những gì chúng tôi nghiên cứu được thì hệ thống đường ống không được vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ lâu ngày. Khiến cho các tạp chất độc hại có cơ hội phát sinh do đường ống cũ như Pb, sắt, thuỷ ngân, asen, cadmium… tích tụ trong đường ống. Gây hại trầm trọng đến chất lượng nguồn nước cũng như là chính sức khỏe của người dùng.

 

 

dịch vụ sửa ống nước -1

 

 

2. Dấu hiệu của nguồn nước bị ô nhiễm

 

Khi nguồn nước bị ô nhiễm sẽ có những dấu hiệu sau đây:

 

+Đường ống nhựa có hiện tượng chuyển màu từ màu xanh cơ bản sang màu trắng hoặc xanh nhạt hay cũng có thể là màu vàng nhạt

 

+Đường ống bằng sắt sẽ chuyển sang màu nâu vàng và xuất hiện tình trạng bị rỉ sét trên từng phần hoặc toàn bộ nếu là tình trạng nặng

 

+Còn nếu gia đình bạn sử dụng nước giếng khoan thì cho dù là ống nhựa hay ống sắt, kẽm thì nếu lâu ngày chưa vệ sinh, đường ống cấp nước lâu ngày sẽ có màu đen.

 

+Trong thùng chứa nước sinh hoạt mặc dù chỉ mời vừa bơm bào nhưng sẽ xuất hiện những cặn bẩn.

 

+Nước sinh hoạt nếu có hiện tượng ô nhiễm sẽ khiến các vật dụng chuyển sang màu vàng chỉ sau vài ngày chứa đựng nước.

 

+Sử dụng nguồn nước ô nhiễm lâu ngày thấy có dấu diệu nổi mẩn ngứa, khô da, hay các bệnh khác về da liễu và còn ngửi thấy mùi tanh của nước…

 

Nếu như bạn đã gặp những vấn đề trên thì nguồn nước nhà bạn đã bị ô nhiễm và cần phải có những biện pháp để giải quyết vấn đề. 

 

3. Phương pháp xử lý

 

Bằng việc sử dụng các  phương pháp xử lý áp dụng công nghệ khí thủy động hiện đại. Dùng máy hơi  khí nén và nước kết hợp lại được tạo ra ở tần số cao, nhờ vậy tạo ra các xung động để sẽ phá hủy được lớp mảng bám có trên thành ống nước. Chính vì vậy mà các loại cặn bẩn mảng bán tại bể chứa nước tổng cũng như các loại đường ống dẫn nước sẽ được loại bỏ hoàn toàn, mang lại nguồn nước sạch cho gia đình bạn.

 

 

dịch vụ sửa ống nước -2

 

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. 

 

+Luôn có đội ngũ thợ kỹ thuật viên đông đảo, sẽ hỗ trợ mọi gia đình 24/7.

 

+Vì đã có nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ luôn có kỹ năng xử lý mọi vấn đề một cách chuẩn xác và an toàn nhất.

 

+Cam kết sẽ cố gắng hỗ trợ kịp thời và đúng lúc khi bạn cần. Mang đến dịch vụ vệ sinh đường ống dẫn nước chất lượng nhất cho mọi nhà và sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

 

+Chúng tôi sử dụng công nghệ và máy móc tân tiến, đều được áp dụng đúng lúc, đúng kỹ thuật. Giúp hỗ trợ tốt nhất cho công tác vệ sinh hệ thống đường ống nước của gia đinh bạn.

 

+Sẽ không làm hư hại hay tổn thất bất kỳ thiết bị hay bộ phận nào trong suốt quá trình làm vệ sinh cũng như bảo dưỡng đường ống nước.

 

+Cam kết không sử dụng các hóa chất không khuyến cáo cho việc vệ sinh các thiết bị đường ống nước.

 

Trên đây là dịch vụ sục rửa đường ống nước tại Nhuận Phát chúng tôi. Bạn cảm thấy thế nào về dịch vụ này?

 

Tham khảo thêm: Dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Nhuận Phát
Hotline:  0986 796 586 - 0969 660 909 - 0969 994 909 - 0965527070
Địa chỉ: 160 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: Xử lý thấm dột, vệ sinh công nghiệp Nhuận Phát