Dịch vụ vệ sinh bàn ghế đá tại Nhuận Phát là dịch vụ làm sạch uy tín và được khách hàng ưa chuộng. Với ưu điểm về lĩnh vực làm sạch, Nhuận Phát đảm bảo về chất lượng của dịch vụ và đáp ứng đúng với nhu cầu của khách hàng về việc làm sạch của các bàn ghế đá.

 

Nhu cầu về dịch vụ vệ sinh bàn ghế đá hiện nay 

Ngày nay, nhu cầu về việc sử dụng bàn ghế đá đang ngày càng gia tăng không chỉ các hộ gia đình nhỏ mà còn lớn hơn là các dịch vụ công. Tại các các địa điểm công cộng như trường học, công viên,.. các bộ bàn ghế đá thường được sử dụng để phục vụ cho người dân, học sinh với mục đích nghỉ ngơi, thư giãn. Và có thể thấy, hầu hết các khu vực sinh hoạt chung dành đều có rải rác các khu vực đặt bàn ghế đá. Do đó, sau một thời gian sử dụng nhất là những vị trí đặt bàn ghế không được che chở thì bàn ghế sẽ rất dễ bị bám bẩn. 

Và để muốn bảo trì và sử dụng được bàn ghế lâu dài thì chúng ta phải thường xuyên vệ sinh và phải vệ sinh đúng cách. 

ve-sinh-ban-ghe-da

Tình trạng của các bàn ghế đá cần được vệ sinh?

Do tính phổ biến của nó, nên trên thị trường cũng có nhiều kiểu bàn ghế đá khác nhau và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của nó. Chẳng hạn, đối với các gia đình nhỏ, bộ bàn ghế đá được điêu khắc tỉ mỉ hoặc có những màu sơn bắt mắt thường được đặt ở tại sân vườn còn đối với các bộ bàn ghế dành cho các dịch vụ công thì sẽ chỉ đề cao sự đơn giản và tính bền của nó. Nên cũng tùy vào từng trường hợp mà cách vệ sinh cũng khác nhau, các bộ bàn ghế tại gia thì thường sẽ là do các vết bẩn, vết ố lâu ngày được tích tụ lại nên khó có thể  làm sạch bằng cách thông thường. Còn với các bàn ghế đá được sử dụng tại các địa điểm công cộng thì sẽ có rất nhiều nguyên nhân có thể do ý thức không tốt của người dân mà có thể có các chất bẩn khó làm sạch như bã cao su, các hình vẽ bậy,... và còn có rất nhiều lý do khác nữa.

ve-sinh-ban-ghe-da-2

Dịch vụ vệ sinh bàn ghế đá tại Nhuận Phát 

Dịch vụ vệ sinh Nhuận Phát là nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh bàn ghế đá chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với gần 20 năm trong ngành dịch vụ vệ sinh, Nhuận Phát tự tin là nơi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng những thành tựu về mảng dịch vụ vệ sinh. 

 

Các bước xử lý dịch vụ vệ sinh tại Nhuận Phát 

Sau khi nhận đơn đặt lịch tại dịch vụ làm sạch bàn ghế đá, công ty cử sẽ cử những đội công nhân chuyên về dịch vụ làm sạch bàn ghế sẽ tới nơi để thi công.

Bước 1: Khảo sát tình trạng của bàn ghế đá sau đó thực hiện bước làm sạch với dung dịch tẩy rửa kết hợp với máy móc chuyên dụng để làm sạch. 

Bước 2: Tùy vào từng nhu cầu riêng mà có thể cần thêm một bước đánh xi ghế đá. Ghế đá sau khi được đánh sẽ bóng, sáng bóng như mới. 

Bước 3: Hoàn thiện công trình bằng bước làm sạch cuối cùng.

 

Những ưu điểm của dịch vụ vệ sinh bàn ghế đá tại Nhuận Phát 

  • Được cam kết về thành quả của sản phẩm sau khi làm sạch sẽ sáng - sạch - đẹp.

  • Được thực hiện với quy trình chuẩn, tỉ mỉ cùng đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm

  • Khi đặt dịch vụ tại Nhuận Phát sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và trả lời hết đầy đủ mọi thắc của khách hàng.

  • Giá thành hợp lý, rẻ so với dịch vụ mà công ty mang lại 

Tìm hiểu thêm những dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tân tậm

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI NHUẬN PHÁT

Số 160 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 02435114766 – Hotline: 0913382062

Email: Info@nhuanphat.com.vn