Sự phát triển của xã hội ngày càng theo xu hướng hiện đại thì nhu cầu ăn, ở, nghỉ ngơi của con người cũng được tăng cao. Chính vì vậy mà các dịch vụ ra đời nhằm đem lại chất lượng sống cho con người, trong đó có dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Tuy nhiên hiện nay, nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về dịch vụ vệ sinh này. Thấu được tâm lý cũng như những mong muốn của khách hàng, nên đơn vị Nhuận Phát chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một số thông tin về dịch vụ công nghiệp để quý khách hàng có thể nắm rõ hơn về dịch vụ này.

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

 

Khái niệm về dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là dịch vụ lau dọn, quét dọn các thiết bị công nghiệp, văn phòng và các công trình đặc biệt, cụ thể:

  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp dành cho các công trình, cho các khu công nghiệp nhà máy, văn phòng, các cơ quan và các khu khác

  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là làm sạch các nơi có cửa sổ, cửa ra vào, nhà máy có các bộ phận như máy móc, thiết bị công nghiệp

  • Vệ sinh các loại bể bơi ở các khu chung cư, tòa nhà

  • Vệ sinh các thiết bị liên quan đến công nghiệp như máy móc công nghiệp, ống khói, nhà xưởng

  • Vệ sinh các phương tiện công nghiệp như tàu hỏa, máy bay, xe bus, xe công cộng

  • Vệ sinh đường tàu hỏa chở trên biển gây ô nhiễm

  • Sử dụng các dịch vụ như tẩy ô uế, khử bẩn, tiệt trùng

  • Quét đường, xử lý rác và cào tuyết nếu có

  • Dịch vụ vệ sinh các tòa nhà và phân khu

 

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-chat-luong-va-uy-tin-nhat-hien-nay-1

 

Hiện nay, pháp luật nước Việt Nam ta quy định về dịch vụ vệ sinh công nghiệp loại trừ các nhiệm vụ liên quan đến tiêu diệt sâu bệnh và vệ sinh các dòng xe máy, ô tô, các phương tiện công cộng

Vậy hiểu một cách đơn giản là dịch vụ vệ sinh công nghiệp là dịch vụ kết hợp giữa vệ sinh truyền thống và dịch vụ vệ sinh hiện đại với sự giúp sức của các trang thiết bị máy móc trong ngành, giúp cho công việc vệ sinh công nghiệp được xử lý nhanh chóng, gọn gàng và thuận tiện hơn.

 

Lợi ích khi  sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang lại

Khi sử dụng đến dịch vụ vệ sinh, thông thường, mong muốn của khách hàng sẽ là làm sạch công trình, tuy nhiên, sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì mong muốn của khách hàng lại cao hơn thế, bởi lẽ dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao hàm nhiều hơn là trường hợp chỉ cần một không gian sạch sẽ hay gọn gàng.

Chính vì vậy lợi ích của dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang lại:

Tiết kiệm tiền

Hầu hết các công ty, doanh nghiệp thường đầu tư, mua sắm các dụng cụ vệ sinh và thường mất nhiều phí bảo trì, chăm sóc thiết bị, tuy nhiên, hiệu quả và chất lượng mang lại không cao. Chính vì vậy, các công ty nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp để vệ sinh cho thiết bị của công ty mình, vì so với phí bảo trì thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp có mức phí rẻ hơn.

 

Tiết kiệm công sức

Một trong những lợi ích nữa mà sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang lại, đó chính là tiết kiệm công sức. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp thường có đội ngũ nhân viên đông đảo, đã được đào tạo bài bản, am hiểu chuyên môn cũng như nhiệm vụ của mình, sẽ giúp bạn làm sạch mọi diện tích,từ quy mô hẹp đến quy mô rộng một cách nhanh chóng, thuận tiện và chất lượng, để có thể tiết kiệm sức lao động của cả đôi bên.

 

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-chat-luong-va-uy-tin-nhat-hien-nay-3

 

Tăng chất lượng làm sạch

Bên cạnh việc vệ sinh truyền thống thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp còn có sử dụng các trang thiết bị công nghiệp chuyên dụng để vệ sinh công nghiệp, các hệ thống máy móc, thiết bị này đều đạt chuẩn chất lượng và đã được kiểm định nên bạn hoàn toàn yên tâm khi giao nhiệm vụ cho đơn vị chúng tôi xử lý.

 

Tăng độ bền, tuổi thọ của các đơn vị

Khi sử dụng các dịch vụ khác thì có thể xảy ra việc hỏng hóc, va chạm các thiết bị, sản phẩm, nhưng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì đội ngũ nhân viên sẽ hết sức cẩn thận, lau và dọn dẹp sạch sẽ, điều này giúp tăng tuổi thọ của đơn vị.

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh trường học uy tín và chất lượng nhất hiện nay

                          Dịch vụ vệ sinh đệm ghế văn phòng tốt nhất hiện nay

 

Nhuận Phát – Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín nhất hiện nay

Trên thị trường vệ sinh công nghiệp, thì đơn vị Nhuận Phát chúng tôi được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao cùng với trang thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại, chắc sẽ mang lại cho bạn sự sạch sẽ, gọn gàng và thuận tiện nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết.