Hiện nay, nhu cầu sử dụng và tiêu chuẩn đánh giá chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của khách hàng ngày càng tăng cao. Cùng với đó là sự xuất hiện của hàng trăm đơn vị cung cấp loại hình dịch vụ này với những mức giá hoàn toàn khác nhau, điều này khiến cho khách hàng gặp khó khăn khi đưa  ra lựa chọn bởi không biết đau sẽ là địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Nhuận Phát - 1 địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Việt Nam.

Vệ sinh công nghiệp là gì ?

Vệ sinh công nghiệp là hình thức vệ sinh có kết hợp sử dụng các trang thiết bị hiện đại cùng với hóa chất chuyên dụng để dọn dẹp, làm sạch các công trình lớn như các tòa nhà cao tầng, văn phòng, nhà xưởng … nhằm mang lại không gian trong lành, sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

 

ve-sinh-cong-nghiep

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nhuận Phát bao gồm những công việc nào ?

Sau khi nhận được bàn giao công trình, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thực hiện những công việc sau đây:

 - Lau sàn, quét sàn, hút bụi
 - Vệ sinh các vật dụng như bàn làm việc, ghế sofa, kệ tủ …
 - Vệ sinh các vị trí cầu thang, tường kính cả bên trong và bên ngoài công trình
 - Đánh bóng mặt sàn
 - Vệ sinh thảm lót sàn

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nhuận Phát

ve-sinh-cong-nghiep

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nhuận Phát cần liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiếp tục tiến hành bước 2.

Khảo sát thực tế công trình
Trong quá trình này, các nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm của Nhuận Phát sẽ tiến hành tham khảo các vị trí, đặc điểm công trình cũng như đánh giá thực  tế mức độ sạch bẩn để từ đó ước tính lượng nhân công và máy móc phù hợp để đảm bảo tiến độ vệ sinh diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Sau đó, đơn vị sẽ gửi bảng báo giá đến với quý khách hàng.

Triển khai thi công
Sau khi khách hàng chấp thuận với các điều khoản có trong hợp đồng và cả 2 bên đã ký kết xong, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành quy trình vệ sinh công nghiệp. Trong quá trình triển khai thi công, nếu có phát sinh thêm gì thì khách hàng cần trao đổi ngay với trưởng bộ phận hoặc người đại diện công ty để được giải quyết. Đối với những công trình có diện tích lớn, nhiều hạng mục công việc phức tạp cần thực hiện thì quý khách hàng cần liên hệ trước với đơn vị khoảng 3 đến 5 ngày để đảm bảo đúng tiến độ hoàn thiện.

Nghiệm thu, bàn giao công trình
Sau khi quá trình vệ sinh công nghiệp diễn ra xong đúng như hợp đồng đã ký, Trưởng bộ phận sẽ báo cáo và hẹn ngày với khách hàng để đánh giá lại tổng quan công trình. Chủ công trình sẽ đi kiểm tra 1 lượt, nếu có chỗ nào chưa sạch hoặc chưa ưng ý thì chủ công trình được quyền yêu cầu bộ phận thi công làm lại. 

Sau khi quá trình bàn giao và đánh giá kết thúc, nếu khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ thì đơn vị sẽ tiến hành lập hóa đơn thanh toán.

Bảo hành
Trong trường hợp công trình đang sử dụng mà xuất hiện lỗi như tường bị vàng do hơi hóa chất, inox bị xỉn do dính axit v.v.. thì công ty Nhuận Phát sẽ cử công nhân đến khắc phục.

 

Công ty Nhuận Phát cam kết mang tới dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí đối với quý khách về những dịch vụ chống thấm, làm sạch và bảo dưỡng công trình. Công ty Nhuận Phát tự hào là đơn vị hàng đầu được các công trình tin tưởng và lựa chọn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ hotline 0969994909 / 0965527070 để được hỗ trợ nhé!