Các công trình sau khi xây dựng không thể tránh khỏi những vết bẩn hay hoá chất trên kính, tường nhà. Đối với những vết bụi bẩn, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng khăn mềm để làm sạch. Tuy nhiên, những vết bẩn cứng đầu nếu không được xử lý đúng cách có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng của công trình. Chính vì vậy, để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo tiến độ công trình. Bạn có thể tham khảo dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nhuận Phát. Trước hết, hãy tìm hiểu thế nào là vệ sinh công nghiệp sau xây dựng nhé!

 

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là gì?

 

Công việc việc của vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là quá trình dọn dẹp, làm sạch những rác thải, bụi bẩn còn sót lại sau khi thi công. Đội ngũ vệ sinh tại Nhuận Phát sẽ tiến hành kiểm tra và loại bỏ vết bẩn tại sàn nhà, tường nhà, cửa, thiết bị vệ sinh,... Quá trình vệ sinh công nghiệp đảm bảo mang lại không gian trong lành, sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

 

Đội ngũ vệ sinh công trình sau xây dựng

 

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng gồm những công việc gì?

 

Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thực hiện những công việc như sau:

- Vệ sinh cửa kính, trần nhà, tường nhà.

- Làm sạch các vị trí sàn nhà, cầu thang và thang máy của công trình.

- Đảm bảo các đồ dùng như bàn ghế, tủ,... được vệ sinh sạch sẽ, không dính sơn hay bụi bẩn.

- Làm bóng sàn nhà, hút bụi và vệ sinh khu vực toilet, nhà bếp của công trình.

- Vệ sinh ghế sofa, ghế văn phòng.

- Vệ sinh vị trí cầu thang, tường kính bên trong và ngoài công trình

- Làm sạch khu vực công tắc điện, các vị trí hành lang và khu vực xung quanh,...

 

Quy trình vệ sinh công nghiệp tại Nhuận Phát

 

Nhân viên Nhuận Phát tiến hành vệ sinh sàn công trình

 

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nhuận Phát được thực hiện theo 4 bước như sau:

 

1. Tiếp nhận yêu cầu: Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nhuận phát cần liên hệ trực tiếp với đơn vị. Đội ngũ nhân viên tại Nhuận Phát sẽ tiếp nhận yêu cầu và tiến hành khảo sát thực tế tại công trình. Trong quá trình này, các nhân viên kỹ thuật sẽ tham khảo các vị trí, đặc điểm công trình để ước tính nhân công và số lượng máy móc sao cho phù hợp. Để đảm bảo tiến độ vệ sinh diễn ra nhanh chóng nhất. Sau đó, đơn vị sẽ gửi bảng báo giá đến với quý khách hàng.

 

2. Vệ sinh công trình: Nếu khách hàng đồng ý với bảng báo giá và sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh. Công trình có diện tích lớn, nhiều hạng mục công việc phức tạp. Quý khách hàng cần liên hệ trước với đơn vị khoảng 3 đến 5 ngày để đảm bảo tiến độ hoàn thiện công trình.

 

3. Nghiệm thu, bàn giao công trình

 

4. Thanh toán tiền mặt

 

Phương thức tính giá

 

Tại Nhuận Phát, bạn có thể lựa chọn một trong những phương thức dưới đây:

 

- Đơn giá trọn gói: đơn vị sẽ tiến hành vệ sinh đối với toàn bộ công trình theo các hạng mục như trên. Sau khi hoàn thiện, quý khách chỉ cần dọn dẹp đồ đạc và sử dụng công trình.

 

- Theo m2 mặt sàn: phương pháp này được áp dụng đối với những công trình có nhu cầu vệ sinh theo từng tầng hay từng khu vực khác nhau. Giá thành sẽ được tính dựa trên m2 mặt sàn nhà. Đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện vệ sinh toàn bộ không gian như: tường, mặt sàn, cửa, thiết bị,... trong khu vực đó.

 

- Theo từng hạng mục công việc: nếu khách hàng có nhu cầu chỉ vệ sinh phần nào đó như riêng sàn, kính, hay từng khu vực nhỏ. Khi đó, quý khách có thể lựa chọn phương thức này để tiết kiệm chi phí hơn.

 

 

Tham khảo: 5 MẸO TẨY VẾT BẨN TRÊN TƯỜNG NHÀ TRONG 5 PHÚT MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

 

Công ty Nhuận Phát cam kết mang tới dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng chuyên nghiệp nhất với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí đối với quý khách về những dịch vụ chống thấm, làm sạch và bảo dưỡng công trình. Công ty Nhuận Phát tự hào là đơn vị hàng đầu được các công trình tin tưởng và lựa chọn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. Hãy liên hệ qua hotline 0986796586 để được hỗ trợ nhé!