Các công trình sau khi xây dựng xong sẽ để lại các vết bẩn, vết sơn, hoá chất... trên tường, trên kính, trên sàn hay các dải băng dính dán bảo vệ trong khi thi công còn sót lại.

  • Bạn cần vệ sinh thật sạch và bàn giao công trình đúng tiến độ?
  • Bạn cần một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thực hiện công việc một cách hoàn thiện và nhanh chóng nhất?

Đến với NHUẬN PHÁT, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó DỄ DÀNG HƠN

NHUẬN PHÁT nhận cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng cho các tòa nhà, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng sản xuất, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, kho hàng, bến bãi, nhà riêng … Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bày bản,  trang bị những máy móc, thiết bị, hóa chát vệ sinh chuyên dụng và hiện đại, Chúng tôi cam kết sẽ làm Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Tùy theo từng công trình và yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ thực hiện việc tổng vệ sinh toàn bộ hoặc từng hạng mục theo yêu cầu.

Phương thức tính giá hợp lý:

Đơn giá trọn gói: đối với tổng vệ sinh tổng thể toàn bộ các hạng mục trong Công trình, khách hàng chỉ việc dọn đồ đạc vào sau khi vệ sinh hoàn tất

Đơn giá tính theo m2 mặt sàn: đối với tổng vệ sinh tổng thể hoặc làm từng tầng theo yêu cầu. Làm sạch toàn bộ các hạng mục trong không gian bao gồm từ sàn, tường, cửa, thiết bị… nhưng chỉ tính theo m2 mặt sàn.

Đơn giá tách theo từng hạng mục: khách hàng có thể chọn làm sạch riêng sàn, riêng kính, riêng tường hay từng khu vệ sinh theo yêu cầu.

Báo giá cụ thể sẽ được gửi tới Quý khách hàng sau khi chúng tôi tiến hành khảo sát cũng như tư vấn miễn phí về phương án làm sạch Công trình.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP DV&TM NHUẬN PHÁT

Số 102A ngõ 12 Đặng Thai Mai – Quảng An – Tây Hồ - Hà Nội

Điện thoại: 0435114766 – Hotline: 0913382062

Email: Info@nhuanphat.com.vn