Dịch vụ xử lý chống thấm dột hiên nay đăng là một giải pháp cứu cánh biết bao nhiều các công trình. Những ngôi nhà bị thấm dột, bung lở tường hay bị mốc đều được khắc phục xử lý bởi dịch vụ chống thấm của Nhuận Phát.

Tại sao cần phải chống thấm dột? 

 

dich-vu-xu-ly-chong-tham-dot

 

Hầu hết mọi công trình như nhà ở, trung tâm thương mại, các khu chung cư, tòa cao ốc,... đều phải chịu những ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết. Đặc biệt, ở Việt Nam với khí hậu mang tính chất nhiệt đới gió mùa ẩm, thất thường. Có những năm, mùa mưa kéo dài và liên miên đôi khi còn dẫn tới lũ lụt nhưng lại có những năm mùa nắng lại chiếm đa số. Vì thế, hiện tượng các công trình bị ẩm mốc, dột và ngấm nước do tiếp xúc với nước mưa trong một thời gian dài rất phổ biến.

Để tránh được các thực trạng như trên, dịch vụ chống thấm ra đời với mục đích để tránh các hiện tượng xuống cấp của các công trình do ảnh hưởng của khí hậu ẩm nhất là vào mùa mưa. 

Chống thấm được hiểu như là một phương pháp để bảo vệ các tòa nhà khỏi tình trạng bị ngấm nước. Bề mặt được chống thấm tượng tự như một chiếc áo giáp bảo vệ và ngăn cản việc nước xâm nhập vào bên trong tạo ra cấu trúc không bị thấm nước.

Vì vậy, giải pháp chống thấm dột hiện nay là một trong những khâu xây dựng được chú trọng và rất phổ biến.

Các hạng mục của chống thấm dột của Nhuận Phát 

Chống thấm dột cho sân thượng

Hiện nay, sân thượng được xem là không gian xanh cho các ngôi nhà, các công trình khi được sử dụng như một ngôi vườn thu nhỏ. Đối với các gia đình, sân thượng là nơi ý tưởng để trồng rau xanh, hoa,... còn với nhiều công ty tư nhân, cơ quan thì có thể tận dụng diện tích cho các dịch vụ như quán cà phê ngoài trời hay nơi thư giãn cho mọi người,... Vì thế khoảng không gian trống thường phải đối mặt trực tiếp với thời tiết như nắng mưa. 

 

 

Vì thế để tránh cho hiện tượng thấm nước, ẩm mốc gây dột cho những tầng phía dưới thì việc chống thấm rất được chú trọng. 

Chống thấm cho tường

Hiện tượng bị ẩm mốc gây mục nát cho bề mặt sơn do hiện tượng thấm dột từ việc bị ngấm nước hay việc chịu độ ẩm lâu ngày là một vấn đề đáng quan ngại cho mọi ngôi nhà.

Do đó, việc chống thấm cho các bức tường là một trong những khâu xây dựng nên làm.

Chống thấm cho nhà tắm 

Nhà tắm là nơi có độ ẩm cao nhất, tuy nó ít chịu sự tác động bởi thời tiết nhưng là nơi sinh hoạt các hoạt động có liên quan đến nước. Vì thể để đảm bảo việc độ ẩm lâu ngày bị tích tụ và thấm vào các vách tường, trần nhà thì việc chống thấm rất quan trọng và cần thiết.

Chống thấm cho các khe tường tiếp giáp nhau

Các khe tường của các tòa nhà cũng là những nơi phải tiếp xúc với nước vào những ngày mưa kéo dài nên việc bảo trì bằng cách xử lý chống thấm là rất cần thiết. 

 

Chống thấm cho các tầng hầm 

Với các công trình có tầng hầm thì các bước thi công để có một nền móng vững chắc cho cả tòa nhà là việc căn bản và quan trọng nhất. Vì thế, việc tránh để hư hại do độ ẩm hay trình trạng thấm dột là rất cần thiết và luôn được ưu tiên.

Chống thấm cho mái nhà, ban công

Mái nhà và ban công là những nơi dễ bị bị ẩm mốc, hư hại do nước mưa vì thế chống thấm cho các vị trí này cũng rất quan trọng 

Chống thấm ngược

Là một hạng mục khó khăn, cũng đòi hỏi phải có kinh nghiệm tốt. Phương pháp này Nhuận Phát tự tin bởi đội ngũ nhân viên chất lượng và chỉnh chu về mặt máy móc.

Chống thấm do rò rỉ nước 

Nước rò rỉ từ các ống dẫn âm tường hay các tầng hầm là một vấn đề khó và phải cần những công đoạn, khâu xử lý nhiều thời gian.

Chống thấm cho bể nước

Các bể chứa nước là những nơi cần được chống thấm từ đầu ứng dụng của nó. Việc chứa nước trong một thời gian dài thì tình trạng bị thấm nước gây mục các bể chứa là điều tất yếu. Vì thế, chống thấm là phương pháp nhất thiết cần phải làm.

Tại sao nên chọn dịch vụ xử lý chống thấm dột tại Nhuận Phát?

  • Có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm (hơn 15 năm) trải qua những trường hợp từ khó đến dễ. 

  • Là nơi được tin tưởng bởi những thành tích xuất sắc cũng như chất lượng của các công trình đã thi công 

  • Là nơi luôn thấu hiểu được các mối quan tâm của khách hàng cũng như trọng trách khi nhận công trình với mục đích luôn hoàn thành công việc với hiệu suất tốt nhất 

  • Các bước thi công được lên một cách tỉ mỉ và rõ ràng: từ việc khảo sát thực tế tình trạng của các hạng mục, tư vấn các biện pháp tốt nhất để xử lý, lên các bước chi tiết cần xử lý ứng với từng hạng mục như sân thượng, tường, nhà tắm,...

  • Tiến hành thi công với các công nghệ như chất liệu tốt nhất

  • Cam kết xử lý dứt điểm 100% và bào hành lâu dài cho các công trình chống thấm sau khi thi công.

 

 

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 160 - Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 02435114766 – Hotline: 0913382062

Email: Info@nhuanphat.com.vn