Để công ty có được một môi trường sạch sẽ, giúp nhân viên có khả năng làm việc hiệu quả, năng suất cao thì dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ hay theo ngày luôn được nhiều doanh nghiệp chú trọng. Vậy cụ thể sự khác biệt giữa dịch vụ tạp vụ văn phòng theo ngày và theo giờ như thế nào? Bạn hãy cùng Nhuận Phát tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

1. Tạp vụ văn phòng theo giờ

Công việc tạp vụ văn phòng theo giờ là một trong những nghề lao động phổ thông không yêu cầu quá khắt khe về các chứng chỉ chuyên ngành hay bằng cấp nhưng nó sẽ đòi hỏi liên quan nhiều khả năng, kĩ năng mềm như: tỉ mỉ, khéo léo, chăm chỉ, chịu khó và nhanh nhẹn. Nhân viên tạp vụ văn phòng theo giờ là một công việc dọn dẹp vệ sinh, lau chùi bụi bẩn ở văn phòng theo một khung giờ cố định, thường sẽ là từ 3 - 6 tiếng. 

 

tap-vu-van-phong-theo-gio-1

 

 Tạp vụ văn phòng theo giờ sẽ phù hợp với hầu hết các loại môi trường, đặc biệt là các văn phòng vừa và nhỏ có diện tích hạn chế. Đối với loại dịch vụ vệ sinh theo khung giờ cố định sẽ giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng dịch vụ của nhân viên tạp vụ hơn. 

Một số lợi ích của dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ là: 

- Tiết kiệm chi phí: Do số giờ làm vệ sinh của nhân viên tạp vụ theo giờ ít hơn với tạp vụ hàng ngày nên mức chi phí sẽ thấp hơn.

 

- Chất lượng sạch sẽ: Nhân viên sẽ hoàn thành công việc một cách chỉn chu mang lại môi trường sạch sẽ cho công ty và bạn cũng có thể trực tiếp kiếm soát chất lượng dịch vụ.

 

- Tiết kiệm thời gian: Vì thời gian vệ sinh của dịch vụ này khá ngắn nên công ty có thể thuê tạp vụ vào thời gian nhân viên đã nghỉ làm.

 

tap-vu-van-phong-theo-gio-2

Một số hạn chế của tạp vụ văn phòng theo giờ:

- Thời gian hạn hẹp nên nhân viên tạp vụ có thể chưa thực hiện hết các công việc được giao.

 

- Một số khách hàng chưa được hài lòng về chất lượng vệ sinh trong một khung giờ cố định. 

2. Tạp vụ văn phòng hàng ngày

Tạp vụ văn phòng hàng ngày cũng đảm nhận các công việc liên quan đến vệ sinh văn phòng. Tuy nhiên về thời gian làm việc của họ sẽ khác một chút và thường sẽ thực hiện vệ sinh văn phòng thường ngày với thời gian 8 tiếng đổ lên. Đối với dịch vụ này thì nhân viên sẽ thường có độ tuổi từ 18 -50 tuổi có khả năng linh hoạt trong xử lý tình huống và chịu khó, trung thực, thật thà. 

Lợi ích của dịch vụ tạp vụ văn phòng hàng ngày là: 

- Sạch sẽ, thoáng mát: Nhân viên tạp vụ hàng ngày sẽ phải lưu ý và có trách nhiệm làm sạch tất cả không gian bởi hôm nay không vệ sinh thì ngày mai họ vẫn phải làm. 

 

- Tiết kiệm chi phí: Sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng hàng ngày bạn sẽ có được mức chất lượng dịch vụ tốt hơn so với tạp vụ theo giờ và tiết kiệm chi phí hơn so với thuê nhân viên bên ngoài. 

 

tap-vu-van-phong-theo-gio--3

 

Hạn chế của dịch vụ tạp vụ văn phòng hàng ngày là: 

- Do số lượng công việc phải thực hiện hàng ngày nên vấn đề lo ngại sẽ về sức khỏe của nhân viên tạp vụ có đáp ứng được hay không?

 

- Công việc vệ sinh hàng ngày diễn ra liên tục và lặp lại dẫn đến sự nhàm chán cho nhân viên tạp vụ.

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh văn phòng của Nhuận Phát

3. Đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Để có được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng tạp vụ văn phòng thì bạn cần lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng uy tín và chuyên nghiệp. Nhuận Phát tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhân viên văn phòng uy tín hàng đầu Việt Nam. 

 

tap-vu-van-phong-theo-gio-4

 

Với nhiều năm đã hoạt động trên thị trường thì Nhuận Phát đã có được các quy trình vệ sinh đúng chuẩn và hiệu quả nhất và sử dụng các dung dịch vệ sinh chất lượng, bảo đảm độ bền cho các trang thiết bị. Khi lựa chọn Nhuận Phát thì bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tạp vụ văn phòng tốt nhất và những người nhân công làm việc có tâm và trách nhiệm nhất. Họ sẽ giúp cho công ty bạn có được môi trường sạch sẽ, trong lành. 

 

Trên đây là một số điểm khác biệt về tạp vụ văn phòng theo giờ và tạp vụ văn phòng hàng ngày. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về 2 loại dịch vụ này.

 

>>> Xem thêm: Những tiêu chí lựa chọn công ty tạp vụ văn phòng uy tín

 

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Nhuận Phát

Hotline:  0986 796 586 - 0969 660 909 - 0969 994 909 - 0965527070

Địa chỉ: 160 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Fanpage: Xử lý thấm dột, vệ sinh công nghiệp Nhuận Phát