Cùng với sự phát triển của xã hội, các văn phòng hiện nay được xây dựng ngày càng nhiều. Chính vì lẽ đó mà nghề tạp vụ văn phòng không còn quá xa lạ gì đối với chúng ta ngày nay nữa. Những người làm công việc này sẽ giúp giữ gìn cho toàn văn phòng và công trình bên trong được sạch sẽ ngăn nắp, luôn ở trong tình trạng tốt. Đến với bài viết này Nhuận Phát sẽ chia sẻ cho bạn thêm thông tin về tạp vụ văn phòng và đơn vị chuyên cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín số 1 tại Hà Nội.

1. Tạp vụ văn phòng là gì? 

 

tap-vu-van-phong-1

 

Tạp vụ văn phòng là công việc dọn dẹp giữ gìn cho tòa nhà văn phòng của bạn trở nên ngăn nắp và sạch sẽ. Thông thường người tạp vụ dọn dẹp của tòa nhà văn phòng thường sẽ làm những công việc như sau: 

- Thu gom và dọn dẹp rác

- Quét, lau sàn và làm sạch sàn nhà

- Dọn dẹp nhà vệ sinh, thường xuyên cung cấp giấy và nước rửa tay

- Rửa cửa sổ, lau tường và kính

- Tự sửa chữa các vấn đề nhỏ ở văn phòng 

- Khóa cửa để bảo vệ các tòa nhà

 

Tóm lại, nhân viên tạp vụ văn phòng sẽ có trách nhiệm đó là dọn dẹp và giữ gìn các tòa nhà văn phòng sạch sẽ, vệ sinh. Ngoài việc giữ cho bên trong các tòa nhà ngăn nắp tìm một số nhân viên tạp vụ còn phụ trách làm việc ngoài trời như cắt cỏ, quét dọn lối đi. Bên cạnh đó, một số người cũng có thể giúp giám sát hệ thống sưởi và làm mát của tòa nhà nhằm đảm bảo rằng các thiết bị hoạt động đúng. 

 

tap-vu-van-phong-2

 

Hiện nay, nhân viên tạp vụ thường biết sử dụng khá là nhiều các công cụ và thiết bị. Dụng cụ làm sạch đơn giản có thể chỉ bao gồm rẻ lau sàn, chổi, cào hoặc xẻng. Ngoài ra, các công cụ khác có thể cần đến như bộ đệm sàn và thiết bị sửa chữa ví dụ như điện, hệ thống ống nước hoặc vòi nước,...

 

tap-vu-van-phong-3

 

2. Đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng giá rẻ, uy tín số 1 Hà Nội

Nhuận Phát một trong những đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng giá rẻ có uy tín số 1 tại Hà Nội. Bằng việc tuyển chọn nhân viên kỹ càng về dịch vụ tạp vụ văn phòng, công ty hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng đối với từng dịch vụ mà công ty đem đến. 

 

tap-vu-van-phong-4

 

Thực tế công việc của nhân viên tạp vụ không đòi hỏi quá nhiều về bằng cấp cũng như là trình độ chuyên môn cao. Bởi thông thường các công việc tạp  vụ chỉ là những công việc gia đình cơ bản và không có một giáo trình chính quy nào dành cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, nghề nào cũng có yêu cầu riêng và nhân viên tạp vụ cũng không phải là ngoại lệ.

Khi chọn lựa nhân viên, Nhuận Phát cũng có một số tiêu chí cố định như: 

- Các nhân viên sẽ có kinh nghiệm làm việc tạp vụ vệ sinh hoặc các công việc tương tự

- Biết tìm kiếm và phân biệt các loại hóa chất hoặc là dụng cụ vệ sinh

- Biết cách sử dụng các thiết bị chuyên dụng như máy hút bụi và một số loại máy móc khác

- Có tác phong gọn gàng và có đạo đức tốt

- Có nhận thức về các vấn đề vệ sinh an toàn

- Chịu khó ham học hỏi, vui vẻ hòa đồng và nhiệt tình trong công việc

- Chia sẻ và phụ giúp thêm các công việc với mọi người xung quanh nếu như mọi người có nhu cầu. 

 

Nhuận Phát cam kết rằng sẽ luôn cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất và không ngừng hoàn thiện hệ thống, trang thiết bị cũng như con người đến nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty mình đem lại. Chính vì vậy nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đội ngũ tạp vụ cho văn phòng của mình thì có thể liên hệ với Nhuận Phát qua  để được hỗ trợ và tư vấn một cách nhanh chóng nhất.

 

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn một số thông tin về Nhuận Phát - đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng giá rẻ uy tín số 1 tại Hà Nội. Chúng tôi hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ quý khách hàng đã có cái nhìn khách quan hơn về dịch vụ này cũng như lựa chọn dịch vụ đối với cơ quan, công ty của mình. 

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ giặt ghế văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

 

Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Nhuận Phát
Hotline:  0986 796 586 - 0969 660 909 - 0969 994 909 - 0965527070
Địa chỉ: 160 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
FanpageXử lý thấm dột, vệ sinh công nghiệp Nhuận Phát