Hướng tới chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Nhuận Phát - “TRI ÂN” - 28/07/2003 - 28/07/2023

Bắt đầu từ những dịch vụ ban đầu chuyên về làm sạch công trình và dân dụng năm 2003. Sau 20 năm, Nhuận Phát đã phát triển thành công ty chuyển về cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày, cải tạo, chống thấm, cung cấp sản phẩm làm sạch mang thương hiệu riêng Dr.C.

Với phương châm “Niềm tin của Khách hàng là sự phát triển của Nhuận Phát”, chúng tôi biết rằng mình phải cố gắng thật nhiều hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của Khách hàng dành cho mình. Nhuận Phát có được mốc son 20 năm, vượt qua đại dịch và đứng vững trên thị trường được như hôm nay đều là do sự cổ vũ, đồng hành, yêu mến của Quý khách hàng và sự cống hiến và tận tâm của toàn bộ đội ngũ nhân viên của công ty.

Trong suốt 20 năm, Nhuận Phát đã thay đổi và phát triển liên tục để phù hợp với những thách thức của thị trường. Công ty luôn đặt sự phát triển, chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, đồng thời luôn chú trọng đến đội ngũ nhân viên của mình. Từ việc tạo ra một môi trường làm việc tốt đến việc đào tạo và phát triển kỹ năng cho nhân viên.

20 năm thành lập công ty là một cột mốc quan trọng đối với Nhuận Phát. Đây là thời điểm để tất cả các thành viên của công ty cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được và chuẩn bị cho những thử thách mới trong tương lai. Đây cũng là cơ hội để Nhuận Phát có thể gửi lời tri ân tới tất cả các các khách hàng, cộng sự, nhân viên các thế hệ đã và đang cùng đồng hành cùng Nhuận Phát trong suốt chiều dài lịch sử của công ty.

Với chủ để “Tri ân” cho kỷ niệm 20 năm thành lập công ty, Nhuận Phát hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều hoạt động, chương trình hấp dẫn, ý nghĩa để gửi lời tri ân sâu sắc đến khách hàng và cán bộ công nhân viên đã gắn bó, ủng hộ Nhuận Phát.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi nhé, like page và theo dõi những bài viết và hoạt động cùng chúng tôi, để cùng cổ vũ chúng tôi cho tuổi 20 rực rỡ, đồng thời nhận những ưu đãi, những tri ân của chúng tôi.