Công ty CPDV & TM Nhuận Phát, chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu miền Bắc.

Không gian sống và làm việc lý tưởng là luôn sạch sẽ, thoáng mát, có như vậy mới nâng cao hiệu suất công việc và đảm bảo sức khỏe. Từ đó, sự chuyên nghiệp của ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng được trú trọng và phát triển để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.

1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì ?

Vệ sinh công nghiệp có thể được hiểu là sự kết hợp giữa vệ sinh truyền thống và vệ sinh hiện đại. Là sự kết hợp giữa các thao tác vệ sinh thủ cùng với máy móc, trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, những quy trình hiện đại. Với mục đích đem lợi ích lớn cho cuộc sống hiện đại của người sử dụng, trong việc tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời mang lại các tiện ích tối ưu, nâng cao chất lượng môi trường sống. Một môi trường sống, làm việc luôn sạch sẽ thoáng mát sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe là điệu kiện thuận lợi để bạn chuyên tâm vào các hoạt động sống, nâng cao hiệu suất công việc.

2.  Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Thương Mại Nhuận Phát là:

Nhuận Phát là Công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp, xử lý chống thấm, sơn và bảo dưỡng công trình dân dụng và công nghiệp, được thành lập theo quyết định của Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội ngày 28 tháng 07 năm 2003. 

Tự hào với đội ngũ lãnh đạo hơn 19 năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ làm vệ sinh công nghiệp. Với hơn 19 năm liên tục phát triển, từ đội ngũ nhân sự 7 người ngày mới thành lập, phát triển lên tới con số gần 300 công nhân và 24 cán bộ lãnh đạo trong năm 2022.

Công ty CPDV & TM Nhuận Phát luôn tâm niệm rằng: NIỀM TIN của khách hàng chính là thước đo cho sự PHÁT TRIỂN của Nhuận Phát

3. Nhuận Phát chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Miền Bắc:

Với sứ mệnh luôn mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu, nhằm đảm bảo sự hài lòng, tiện lợi và kinh tế. Nhuận Phát đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng với 5 dịch vụ trọng tâm:

4. Vì sao Công ty CPDV & TM Nhuận Phát tự tin rằng mình cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu miền Bắc:

Là một trong những Công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại thành phố Hà Nội, theo thời gian chúng tôi phát triển và đạt được danh hiệu top 200 sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2017

Năm 2019, Nhuận Phát được lên sóng truyền hình VTV1 chương trình: "DOANH NHANH & HỘI NHẬP"

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ & Thương Mại Nhuận Phát luôn đặt trải nghiệm và yêu cầu của khách hàng lên hàng đâu. Vì vậy chúng tôi có  quy trình tiếp nhận thông tin của khách hàng để luôn đảm bảo tính rõ ràng và minh bạch cho khách hàng. Giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt tiến độ và khối lượng công việc.

Để tiếp nhận thông tin và xử lý yêu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi luôn thực hiện 7 bước:

  • Khi tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, chuyên viên tư vấn dịch vụ sẽ liên hệ xác nhận thông tin khách hàng, hẹn gặp tại địa điểm công trình.
  • Di chuyển đến công trình chuẩn bị cung dụng dịch vụ, tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Khảo sát thực tế mặt bằng, đồng thời lên phương án thi công hợp lý, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
  • Chốt đầu công việc quan trọng và những ghi chú cho từng hạng mục. Về công ty lên báo giá dịch vụ (cụ thể các phương án thi công, tư vấn phương án thi công hợp lý).
  • Gửi báo giá và chốt phương án thi công cụ thế, thời gian dự kiến bắt đầu, thời gian hoàn thành công trình. Chốt báo giá, làm hợp đồng.
  • Bắt đầu tiến hành thực hiện dịch vụ theo báo giá.
  • Nghiệm thu kết thúc công trình, bàn giao mặt bằng. Trong quá nghiệm thu, khắc phục các vấn đề phát sinh và xử lý theo yêu cầu của khách hàng.
  • Kết thúc công trình, gửi đề xuất thanh toán.

Bên cạnh quy trình tiếp nhận thông tin khách hàng Nhuận Phát cũng sở hữu trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu nguyên chiêc từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Để đảm bảo tính an toàn cũng như năng xuất làm việc kịp với tiến độ thi công yêu cầu.

Ngoài ra Nhuận Phát còn sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành vệ sinh công nghiệp

Đặc biệt chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh trực tiếp, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên mọi chi phí luôn được tối ưu nhất

 

5. Thông tin liên hệ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm đơn vị thi công dịch vụ vệ sinh công nghiêp  uy tín chất lượng, xin hãy liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Nhuận Phát

Hotline:  0986 796 586 - 0969 660 909 - 0969 994 909 - 0965527070

Địa chỉ: 160 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Fanpage: Xử lý thấm dột, vệ sinh công nghiệp Nhuận Phát