Ngày nay, những ngôi nhà ở thành phố thường được xây kề nhau để tối ưu diện tích đất. Với những ngôi nhà có vách tường giáp nhau thì sẽ vô cùng khó khăn trong việc xử lý vấn đề thấm nước khi thời tiết vào mùa mưa. Đặc biệt, không phải ai cũng có chuyên môn và hiểu biết về cách chống thấm tường cho những ngôi nhà liền kề một cách hiệu quả. Vì thế, dịch vụ xử lý chống thấm tường giữa hai nhà do công ty NHUANPHAT.,JSC cung cấp sẽ là lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà của bạn.

xu-ly-chong-tham-tuong-gia-2-nha-1

Tác hại của việc tường nhà bị thấm dột khi mùa mưa đến:

Tường nhà bị thấm dột sẽ mang đến nhiều tác hại cho ngôi nhà của bạn. Khi tường nhà bị dột, tường sẽ bị ẩm và tạo điều kiện cho rêu mốc phát triển. Từ đó ảnh hưởng đến chất lượng của tường, khiến kết cấu tường có khả năng phân rã; dễ khiến tường bị nứt gãy tường hơn. Đồng thời ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ ngôi nhà, khiến ngôi nhà trở nên cũ hơn trước, làm giảm giá trị của ngôi nhà.

Bên cạnh đó, tường bị ẩm khiến không khí trong nhà luôn trong trạng thái ẩm ướt, từ đó ảnh hưởng không tốt đến các vật dụng kê sát tường nhất là đồ gỗ hay đồ điện tử. Ngoài ra, không khí ẩm ướt sẽ tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn phát triển, ảnh hưởng đến sức khỏe của thành viên trong nhà của bạn.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thấm dột tường giữa 2 nhà:

xu-ly-chong-tham-tuong-gia-2-nha-2

 

Thấm dột tường giữa 2 nhà hiện nay là tình trạng không hiếm gặp. Nếu bạn không có giải pháp xử lý lâu ngày sẽ khiến chất lượng ngôi nhà của bạn đi xuống. Đặc biệt là khi vào mùa mưa thì vấn đề này càng trở nên cấp thiết hơn bởi tác hại của việc nhà bị thấm dột khá nghiêm trọng. 

Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho tường giữa hai nhà bị thấm, dột. Dưới đây là những nguyên nhân khiến tường giữa hai nhà bị dột mà bạn nên biết để có thể tránh được phần nào tình trạng thấm dột tường cho ngôi nhà của mình.

  • Thi công chống thấm nhưng không đạt hiệu quả do không gian hạn chế hoặc không thể chống thấm từ ngoài vào ngay từ lúc thi công.

  • Không gian giữa hai tường nhà bí bách, tù động nên tạo điều kiện thuận lợi để tích tụ nước mưa.

  • Nền móng nhà của bạn không đảm bảo độ chắc chắn dẫn đến tình trạng tường bị sụt lún, gây thấm dột.

  • Những chất chống thấm bạn đang sử dụng không đạt hiệu quả cao và không đảm bảo về mặt chất lượng.

  • Thấm dột từ nhà hàng xóm của bạn khi xây sát vách, đặc biệt là khi có hệ thống thoát nước trong tường.

Cách chống thấm hiệu quả nhất bạn nên thử:

Xử lý chống thấm tại khe tiếp giáp giữa tường 2 nhà:

Với những nhà có 2 mặt tường tiếp giáp nhau thì việc thấm dột tường là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn không có biện pháp xử lý phù hợp, hiện tượng thấm dột sẽ ngày càng nặng hơn và gây ảnh hưởng không tốt đến ngôi nhà cũng như cuộc sống của bạn.

xu-ly-chong-tham-tuong-gia-2-nha-3

 

Hiện nay có rất nhiều biện pháp chống thấm dột tường giữa hai nhà liền kề mang lại hiệu quả cao. Trong đó, biện pháp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là chống thấm bằng màng khò nóng bitum. Màng khò nóng bitum có khả năng bám dính trên bề mặt bê tông rất tốt. Thời gian xử lý thấm dột khá nhanh chóng với hiệu quả chống thấm cao.

Sử dụng dịch vụ chống thấm tường giữa 2 nhà của công ty Nhuận Phát:

Dịch vụ chống thấm tường giữa 2 nhà của công ty Nhuận Phát đang là dịch vụ được nhiều người tin tưởng sử dụng. Với phương châm mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, Công ty cổ phần và dịch vụ Thương mại Nhuận Phát cung cấp dịch vụ với giá cả phải chăng và luôn luôn chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

Tổng quan: 

Việc xử lý chống thấm tường không phải là việc dễ dàng, đặc biệt là với hai tường của hai nhà kề nhau. Vì thế, sử dụng dịch vụ chống thấm của Nhuận Phát là điều vô cùng cần thiết cho ngôi nhà của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Tham khảo dịch vụ chống thấm hiệu quả tận tâm và nhanh chóng nhất của Nhuận Phát nhé