Đối với bất kỳ tổ chức nào, việc giữ gìn vệ sinh có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nhìn bề ngoài, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thể hiện ở việc giữ gìn vệ sinh. Điều này cũng không ngoại lệ với các ngân hàng, sẽ là một vấn đề lớn nếu khách hàng của bạn từ bỏ dịch vụ của bạn chỉ vì ngân hàng quá bẩn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về tạp vụ ngân hàng nhé!

1. Tạp vụ ngân hàng là gì?

Tạp vụ ngân hàng hay nhân viên dọn dẹp ngân hàng là người làm công việc dọn dẹp trong một ngân hàng tư nhân hoặc ngân hàng quốc doanh. Nhiệm vụ của họ là đảm bảo rằng các khu vực được chỉ định được giữ sạch sẽ và thơm tho, góp phần vào sự hoạt động liên tục của ngân hàng.

 

Tạp vụ ngân hàng có các giải pháp vệ sinh, lau chùi chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, không ảnh hưởng đến công việc và hoạt động của bạn trong ngân hàng.

 

tap-vu-ngan-hang-1

2. Tại sao ngân hàng cần có dịch vụ tạp vụ?

Một văn phòng bẩn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần của nhân viên và dẫn đến công việc khó khăn; nó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự thành công của doanh nghiệp của bạn. Trên thực tế, số ngày nghỉ ốm trung bình của một nhân viên mỗi năm liên quan trực tiếp đến chất lượng của môi trường làm việc. Vì vậy, mục đích của nhân viên tạp vụ, vệ sinh chuyên nghiệp là loại bỏ các vấn đề về sức khỏe và sắp xếp lại không gian làm việc của nhân viên.

 

Ngoài ra, tạp vụ còn có nhiệm vụ vệ sinh và khử trùng phòng họp, sảnh chờ, nhà vệ sinh,… để đảm bảo mọi ngóc ngách luôn sạch sẽ.

 

tap-vu-ngan-hang-2

 

Nghiên cứu cho thấy rằng khách hàng mới sẽ có ấn tượng ngay lập tức về doanh nghiệp của bạn trong vòng 30 giây đầu tiên sau khi bước vào một địa điểm. Khách hàng có thể nhận biết 70% dựa trên ấn tượng đầu tiên, bao gồm sự sạch sẽ bên trong và bên ngoài cơ sở. Cho khách hàng thấy một tòa nhà sạch sẽ sẽ giúp bạn tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ với khách hàng và tăng cơ hội ghé thăm lặp lại.

 

Hãy đảm bảo ngân hàng của bạn đầu tư vào các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Bạn không chỉ cải thiện môi trường cho nhân viên mà khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao mối quan hệ của bạn hơn nữa.

3. Mô tả công việc của tạp vụ ngân hàng chi tiết nhất

Tùy thuộc vào cấu trúc và quy mô của ngân hàng, nhân viên vệ sinh có thể thực hiện các công việc khác nhau, nhưng nhìn chung bao gồm các công việc vệ sinh và làm sạch cơ bản sau:

 

- Khử trùng và làm sạch bồn cầu và bồn rửa, bổ sung nguồn cung cấp bao gồm giấy vệ sinh và xà phòng

 

- Quét, lau và hút bụi.

 

- Làm sạch đồ đạc hoặc tường và loại bỏ các vết bẩn trên kính.

 

- Rác thải được thu gom vào thùng rác và vận chuyển đến khu vực quy định.

 

- Đảm bảo nhà bếp của nhân viên được giữ sạch sẽ (nếu có)

 

tap-vu-ngan-hang-3

 

- Làm sạch mọi vết bẩn trên sàn.

 

- Vệ sinh các loại phòng như phòng giao dịch, phòng họp, bộ phận điều hành ngân hàng, bộ phận kinh doanh ngân hàng, bộ phận phòng ban khối dịch vụ, bộ phận quản trị rủi ro….

 

- Xử lý an toàn hóa chất và chất tẩy rửa.

 

- Báo cáo tình trạng, sự cố trong công việc

 

- Thực hiện các nhiệm vụ khác trong phạm vi công việc

 

>>> Xem thêm:  Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại các quận huyện Hà Nội

4. Đơn vị cho thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng

Khác với các loại hình dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà…, dịch vụ vệ sinh ngân hàng có phần khác biệt và đặc thù hơn. Một ngân hàng luôn được bảo mật và an toàn nghiêm ngặt. Vì vậy, các ngân hàng luôn cần những nhân viên có năng lực và uy tín. Điều này có nghĩa là rất khó để tuyển dụng đúng nhân viên.

 

Bạn có thể liên hệ với các công ty có uy tín cho các dịch vụ ngân hàng. Cũng giống như Nhuận Phát - công ty đã hoạt động rất nhiều năm nay. Sử dụng dịch vụ của công ty sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm và tuyển dụng. Đồng thời, đội ngũ nhân viên trong nước của Nhuận Phát đã được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bài bản, giúp ngân hàng có một đội ngũ nhân viên vệ sinh có trình độ, chuyên nghiệp để bạn không cần phải đào tạo lại từ đầu.

 

tap-vu-ngan-hang-5

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh văn phòng của Nhuận Phát

 

 Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Nhuận Phát
Hotline:  0986 796 586 - 0969 660 909 - 0969 994 909 - 0965527070
Địa chỉ: 160 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: Xử lý thấm dột, vệ sinh công nghiệp Nhuận Phát