Bạn có những thắc mắc về công việc tạp vụ văn phòng công ty? Bạn chưa hiểu rõ về những công việc, lưu ý khi làm tạp vụ văn phòng công ty? Đừng lo, bài viết này sẽ cung cấp những thông tin chi tiết và cụ thể về tạp vụ văn phòng công ty. 

 

1. Tạp vụ văn phòng công ty là làm gì?

 

Tạp vụ văn phòng công ty hay nói cách khác là lao công là người chuyên phụ trách dọn dẹp vệ sinh ở văn phòng. Họ phụ trách làm sạch môi trường làm việc ở tất cả các phòng ban và khu vực của công ty. 

 

Nhân viên tạp vụ sẽ nhận phân công công việc từ trưởng hay quản lý tạp vụ mỗi ngày. Công việc chủ yếu của tạp vụ văn phòng là: dọn dẹp quét bụi, sau đó lau chùi ở mọi nơi trong văn phòng, các tòa nhà, dọn dẹp và khử trùng nhà vệ sinh, thu gom rác, rửa cửa sổ, kính,... 

  

tap-vu-van-phong-3

 

 

2. Lợi ích của tạp vụ văn phòng công ty

 

- Công ty gọn gàng, sạch sẽ: Công việc của tạp vụ văn phòng là dọn dẹp vệ sinh, đảm bảo vệ sinh cho văn phòng vì vậy khi công ty có sở hữu tổ tạp vụ hoặc thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng bên ngoài thì sẽ đảm bảo được môi trường trong lành ở công ty. Ngoài ra, chất lượng không khí trong lành cũng mang lại cảm giác dễ chịu hơn cho mọi người.

 

- Giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn: Thời gian làm việc ở công ty của mỗi nhân viên thường lên đến 8 tiếng 1 ngày hoặc hơn. Vì vậy một môi trường sạch sẽ, gọn gàng sẽ giúp họ cảm thấy thoải mái, dễ chịu, giảm bớt sự khó chịu, căng thẳng do áp lực công việc, từ đó họ cũng làm việc hiệu quả hơn.

 

- Gia tăng lượng khách hàng tiềm năng: Hoạt động trao đổi của khách hàng, đối tác có thể diễn ra ở công ty thường xuyên. Một không gian sạch sẽ, sáng bóng sẽ tạo cho sự thiện cảm cho khách hàng, tạo dựng được niềm tin về một công ty chất lượng và chuyên nghiệp.

 

- Ngoài ra, ngày nay các công ty đều coi mỗi nhân viên như một người truyền thông thương hiệu, quảng bá cho công ty. Họ sẽ chia sẻ về cuộc sống, môi trường làm việc với mọi người xung quanh. Một môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng sẽ thu hút được nhiều nhân viên tài năng khác. 

 

tap-vu-van-phong-4

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại các quận huyện Hà Nội

 

3. Các loại hình tạp vụ văn phòng

 

Bạn có thể thuê tạp vụ văn phòng theo nhiều hình thức. Chủ yếu sẽ có 3 loại hình thức sau:

 

- Thuê tạp vụ văn phòng theo giờ: Công ty bạn có thể thuê tạp vụ theo giờ chỉ định và bạn có thể dễ dàng giám sát quá trình làm việc của họ. Và theo một thời kỳ nhất định thì bạn sẽ thuê bên tạp vụ để vệ sinh chuyên sâu như lau kính, quét mạng nhện trần nhà hay giặt thảm.

 

- Thuê tạp vụ văn phòng theo định kỳ: Hiện nay dịch vụ vệ sinh công ty khá phổ biến vì vậy các công ty sẽ ít áp dụng hình thức này. Tuy nhiên, một số công ty không muốn mất nhiều thời gian tìm dịch vụ vệ sinh mới thì họ sẽ thuê theo định kỳ. 

 

- Thuê tạp vụ văn phòng trọn gói, hàng ngày: Nhân viên tạp vụ, vệ sinh sẽ đến dọn dẹp ở công ty mỗi ngày, theo giờ hành chính. Ưu điểm của hình thức này là bạn sẽ được hỗ trợ dụng cụ, máy móc vệ sinh. 

 

Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh còn tạo ra các gói dịch vụ làm sạch như:  vệ sinh kính mặt tiền, kính trên cao , chà sàn công nghiệp hằng tuần -tháng, phun xịt côn trùng, phục hồi – bảo dưỡng inox thang máy, giặt ghế văn phòng, giặt thảm, vệ sinh máy lạnh, phục hồi – bảo dưỡng inox thang máy.

 

tap-vu-van-phong-2
 

 

>>> Xem thêm: Vệ sinh công trình, nhà ở sau xây dựng cùng Nhuận Phát

 

4. Tại sao nên thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng công ty ở Nhuận Phát 

  

Nếu như bạn lựa chọn tự thuê tạp vụ văn phòng tự do bên ngoài sẽ có thể phát sinh các trường hợp dọn dẹp không đạt tiêu chuẩn cũng như mong muốn của công ty do trình độ, kỹ thuật của nhân viên dọn dẹp có thể chưa được đào tạo bài bản. Còn đến với dịch vụ tạp vụ văn phòng của các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh thì nhân viên của họ sẽ được đào tạo bài bản về kỹ năng cũng như quy trình dọn dẹp để đảm bảo vệ sinh cũng như giữ gìn cơ sở vật chất của công ty bạn. 

 

Bạn cũng nên lựa chọn một công ty uy tín để có thể được phục vụ một cách tận tình nhất. Bạn có thể tham khảo công ty Nhuận Phát chuyên cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng uy tín, chất lượng. 

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, tạp vụ văn phòng thì Nhuận Phát tự hào là đơn vị có chất lượng hàng đầu và cung ứng cho bạn chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất. 

 

 

tap-vu-van-phong-1

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ cung cấp nhân viên làm sạch của Nhuận Phát

 

Trên đây là toàn bộ thông tin về tạp vụ văn phòng công ty. Hy vọng bài viết đã phần nào giúp bạn hiểu được những đặc điểm của công việc tạp vụ văn phòng và lựa chọn được công ty uy tín nhé!

 

Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Nhuận Phát
Hotline:  0986 796 586 - 0969 660 909 - 0969 994 909 - 0965527070
Địa chỉ: 160 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
FanpageXử lý thấm dột, vệ sinh công nghiệp Nhuận Phát