Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng do công ty NHUANPHAT.,JSC triển khai luôn được giới tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý. Hơn thế nữa đó chính là thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ công nhân viên luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử lý thông tin mọi lúc, mọi nơi từ khách hàng.

Tại sao cần dọn dẹp vệ sinh công nghiệp sau xây dựng?

Hầu hết phần lớn các công trình sau khi hoàn thiện không thể tránh khỏi việc còn tồn đọng lại các chất bẩn khó lau dọn trên bề mặt tòa nhà như xi măng, sơn, keo…hay là các phế thải cồng kềnh khó mang vác dọn dẹp. Vậy nên dọn dẹp vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là việc làm không thể thiếu trước khi đi vào sử dụng.

Vệ sinh công nghiệp sau khi xây dựng cần những gì?

Khi thực hiện vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, thông thường đơn vị vệ sinh sẽ phải thực hiện một số công việc sau: 

dich-vu-ve-sinh-sau-xay-dung-tai-ha-noi-1

Khi công trình vừa hoàn thành việc đầu tiên là phải dọn dẹp các bao xi măng, sắt, thép, thùng, xô… không còn dùng tới nữa sẽ được thu gom và loại bỏ.

Làm sạch sàn nhà bằng các thiết bị chuyên dụng để loại bỏ các chất  bẩn cứng đầu như sơn, xi măng bị rơi vãi trên bề mặt. Có thể dùng máy hút bụi hoặc chà xát giúp cho sàn nhà sáng bóng hơn.

Quét dọn bụi bẩn, mạng nhện trên trần nhà.

Làm sạch cửa chính, cửa sổ sau đó tiến hành phủ bóng cho các vật dụng này.

Kiểm tra hệ thống cấp thoát nước tránh trường hợp xi măng rơi vào làm tắc nghẽn.

Các quy trình vệ sinh công nghiệp sau khi xây

dich-vu-ve-sinh-sau-xay-dung-tai-ha-noi-2

Vệ sinh công nghiệp sau xây được chia làm hai công đoạn chính gồm vệ sinh phần thô và vệ sinh phần tinh.

Vệ sinh phần thô

Đây là công đoạn dọn dẹp sơ khai nhất của ngôi nhà, giúp loại bỏ các phế thải còn sót lại trên bề mặt sàn, hành lang như xô, chậu, bao xi măng và một số vật dụng dư thừa khác sau khi hoàn thành. Những phế phẩm này sẽ được đóng gói kỹ càng cẩn thận sau đó được chuyển tới các bãi rác thải theo đúng quy định.

Vệ sinh phần tinh

Công đoạn này vô cùng khó khăn khi phải loại bỏ các vết bẩn khó tẩy còn sót lại trên bề mặt ngôi nhà như sơn, xi măng, keo dính hoặc thậm chí là các vết ố do rỉ sét.

Làm sạch đồng bộ: Trong phần vệ sinh tinh này, trước tiên chúng ta cần làm sạch đồng bộ ngôi nhà trước giúp loại bỏ khoảng 70 - 80% chất bẩn còn tồn đọng lại sau khi xử lý phần thô. Lúc này nhân viên sẽ phải cần sử dụng tới các vận dụng tẩy rửa đặc trưng chuyên nghiệp để chà xát các vết bẩn trên bề mặt sàn nhà, cầu thang và cả cửa kính.

Loại bỏ nước và hóa chất còn sót lại: Khi chất bẩn chỉ còn sót lại tầm 20 - 30% trên bề mặt vừa vệ sinh, nhân viên dọn dẹp sẽ dùng hóa chất để xử lý nốt phần còn lại tại các ngóc ngách nhỏ mà máy móc không thể vào được. Thông thường, các nhân viên vệ sinh sẽ sử dụng các loại máy hút công nghiệp đa năng để có thể là khô và loại bỏ hóa chất ở những ngóc ngách nhỏ. 

Kiểm tra và rà soát lại các bề mặt trước khi bàn giao cho khách hàng: chính là bước cuối cùng trong quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. Sau khi đã vệ sinh xong, việc tiến hành kiểm tra và rà soát lại các bề mặt trước khi giao cho khách hàng sẽ đảm bảo các vết bẩn được loại bỏ hoàn toàn, nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo độ uy tín cho đơn vị thi công. 

Tổng quan

dich-vu-ve-sinh-sau-xay-dung-tai-ha-noi-3
 

Việc dọn dẹp vệ sinh sau xây dựng là công việc vô cùng khó khăn, vất vả đặc biệt là đối với các công trình lớn nếu không được sử dụng các vật dụng chuyên nghiệp. Vậy nên NHUANPHAT.,JSC ở đây sẽ giúp công việc này của bạn trở nên dễ dàng hơn. Sau nhiều năm hoạt động trau dồi nhiều kĩ năng và kinh nghiệm đáng quý trong ngành nghề, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý phải chăng tới cho quý khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng uy tin chất lượng tốt nhất bạn không nên bỏ lỡ