Xử lý chống thấm nhà vệ sinh  là một yếu tố rất quan trọng trong việc thiết kế và xây dựng vì rò rỉ nước ra sàn hoặc tường có thể dễ dàng phá hủy kết cấu của vật liệu và gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho ngôi nhà và tài sản của bạn. Do đó, xử lý chống thấm nhà vệ sinh cho  của bạn là điều cần thiết và vô cùng quan trọng. NHUANPHAT.,JSC tự hào là đơn vị xử lý chống thấm nhà vệ sinh  chuyên nghiệp, uy tín với giá cả phải chăng.

Xử lý chống thấm nước nhà vệ sinh cho là gì?

xu-ly-chong-tham-nha-ve-sinh02

Xử lý chống thấm nhà vệ sinh cho  là việc áp dụng các chất phù hợp và lớp phủ lên bề mặt vật liệu hoặc có thể đưa vào cấu trúc của vật liệu kết cấu để tạo ra một lớp bảo vệ duy nhất không thấm nước. Lớp chống thấm này có thể bảo vệ cả sự xâm nhập và rò rỉ của nước trong nhà vệ sinh đồng thời không thấm ngược và hút mao dẫn.

Nguyên nhân gây thấm nhà vệ sinh ở 

Trên thực tế, vấn đề thấm dột nhà vệ sinh không phải điều hiếm gặp. Phần lớn số trường hợp gây thấm là do thấm qua chân tường, lỗ thoát sàn, các chi tiết chạy xuyên sàn, lỗ ống thoát xí bệt hay các chi tiết góc cạnh như hộp kỹ thuật, bồn tắm. Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến khiến nhà vệ sinh ở dễ bị thấm dột mà bạn nên biết:

xu-ly-chong-tham-nha-ve-sinh01

  • Các hoạt động sinh hoạt thường ngày của các thành viên trong nhà vệ sinh đều liên quan đến nước khiến nhà vệ sinh thường xuyên có nước và phải đối mặt với nguy cơ nước rò rỉ, thẩm thấu qua các mạch gạch và đọng lại dưới sàn nhà vệ sinh.

  • Công trình xây dựng chưa được chống thấm trước đó hoặc đã tiến hành xử lý chống thấm nhưng không mang lại hiệu quả.

  • Khâu thiết kế, lắp đặt ống nước, thiết bị vệ sinh sai kỹ thuật khiến nước xả tràn ra, thấm xuống nền nhà vệ sinh.

  • Kết cấu sàn bê tông bị lún, chưa đạt tiêu chuẩn hoặc việc thi công chưa kỹ lưỡng.

Tại sao phải xử lý chống thấm nhà vệ sinh

Thực tế, nhà vệ sinh là nơi hay gặp vấn đề nước bị rò rỉ quá mức vì đây là nơi được sử dụng nhiều nhất trong nhà. Đặc thù của không gian này là có nhiều thiết bị dùng nước, đường ống nước nên rất dễ bị thấm nếu không được quan tâm ngay từ đầu để giảm rò rỉ nước. Các vết rò rỉ trong nhà vệ sinh được hình thành từ đường ống hoặc sàn nhà do lượng nước dư thừa. Những rò rỉ nước ở khu vực ẩm ướt này là nguyên nhân gây ra hư hại cho cả tường và sàn nhà. 

xu-ly-chong-tham-nha-ve-sinh

Đối với các căn hộ  thì tình trạng rò rỉ còn rắc rối hơn vì nó có thể ảnh hưởng đến kết cấu của cả khu. Do đó, việc xử lý chống thấm nhà vệ sinh là điều rất cần thiết bởi nó giúp chất lượng và tuổi thọ căn hộ của bạn được nâng cao. 

Hơn nữa, do bị thấm nên nhà vệ sinh thường xuyên ở tình trạng ẩm ướt, gây bất tiện cho quá trình sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình. Đồng thời môi trường ẩm ướt tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, nấm, mốc phát triển, làm ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình về lâu về dài.

Dịch vụ xử lý chống thấm tại NHUANPHAT.,JSC

Với hơn 16 năm hình thành và phát triển, Nhuận Phát hoạt động với nguyên tắc “Niềm tin của Khách hàng là sự phát triển của Nhuận Phát”. Với đội  ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, thiết bị hiện đại và an toàn, cùng với vật liệu chống thấm uy tín, công ty Nhuận Phát đã chinh phục được rất nhiều khách hàng khó tính và mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất. Nhuận Phát luôn tự hào là công ty xử lý chống thấm hiệu quả và triệt để nhất trên thị trường hiện nay với giá cả phải chăng.

Tổng quan: 

Xử lý chống thấm cho nhà vệ sinh tại là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Vì thế, công ty Nhuận Phát luôn cung cấp dịch vụ xử lý chống thấm chất lượng với thái độ chuyên nghiệp và giá cả dịch vụ phải chăng.