Year End Party những năm đổ lại đây, đang dần trở nên phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp lớn bé. Nhuận Phát không phải doanh nghiệp lớn, nhưng chúng tôi hiểu được giá trị cũng như ý nghĩa của chương trình Year End Party là để đại gia đình Nhuận Phát ngày càng phát triển, đoàn kết.

Nào hãy cùng Nhuận Phát nhìn lại 1 năm 2022 đã qua.

2022 Là một năm đầy biến động và khủng hoảng. Từ sự ra đi của Nữ hoàng anh đến chiến sự căng thằng giữa Nga và Ukraine. Rất nhiều sự kiện quan trọng đã diễn ra. Nhuận Phát cũng vậy:

Tết Thiếu Nhi 01/06/2022 

Tết thiếu nhi là cách gọi cho ngày mùng 1 tháng 6 hàng năm. Đây là dịp lễ lớn dành cho các bạn thiếu nhi của nước ta. Để hưởng ứng deo mầm tuổi trẻ Nhuận Phát tiến hành một buổi sinh hoạt ngoài trời đầy ý nghĩa để các bạn nhỏ, con em cán bộ công nhân có dip vui chơi, trải nghiệm và nhận những món quà đầy thiết thực:

Đào tạo, nâng tầm chất lượng nhân lực - Quản trị hiệu suất trong doanh nghiệp sản xuất.

Để nâng cao chất lượng nhân lực, Nhuận Phát xây quá trình lên kế hoạch, xây dựng và thực hiện các hoạt động nhằm nâng cao mức độ đáp ứng về khả năng làm việc của nhân lực. Chất lượng nhân sự được cải thiện cả về thể lực, trí lực và tâm lực.

Để luôn đảm bảo hiệu suất công việc và nâng tầm doanh nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng học hỏi, đào tạo và tham gia đào tạo

Mừng sinh nhật lần thứ 19 Công ty Cổ Phần Dịch Vụ & Thương Mại Nhuận Phát

Là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội, qua thời gian phát triển, chúng tôi đã phát triển và đạt danh hiệu Top 200 Sản phẩm Dịch vụ Hàng đầu Việt Nam năm 2017. Năm 2019, Nhuận Phát lên sóng truyền hình VTV1 chương trình: “NHANH KINH DOANH & HỘI NHẬP”

Công Ty Cổ Phần TM DV Nhuận Phát luôn đặt trải nghiệm và yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Giúp khách hàng dễ dàng nắm được tiến độ và khối lượng công việc.

Year End Party 2022 

Là một sự kiện thường niên của Nhuận Phát. Year and party hay còn gọi là tiệc tất niên. Sự kiện được tổ chức quy mô lớn nhất trong năm nhằm tạo sự gắn kết giữa các phòng ban, nhân viên. Đồng thời góp phần xây dựng doanh nghiệp. Ngoài ra tiệc tất niên còn là dịp tri ân những người đã cùng đồng hành với Nhuận Phát, lấy đó làm động lực phát huy sức mạnh nội lực to lớn để Nhuận Phát ngày càng phát triển thịnh vượng.

 

Trên đây là tổng hợp, phân tích một năm 2022 đã qua.