Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín, chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể khoản thuê nhân công hàng tháng. Đến với Nhuận Phát, bạn sẽ yên tâm về sự tận tâm trong công việc với chi phí thuê hợp lý nhất. 

 

1.Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng

 

Khi sử dụng các dịch vụ tạp vụ văn phòng bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như: 

 

Giúp cho nơi làm việc luôn được sạch sẽ. gọn gàng ngăn nắp

Đây là một lợi ích đầu tiên phải kể đến khi bạn sử dụng các dịch vụ tạp vụ văn phòng. Việc sở hữu một văn phòng sạch sẽ, gọn gàng sẽ khiến nhân viên có cảm hứng khi được làm việc tại đây.

 

Không chỉ vậy, việc vệ sinh sạch sẽ giúp giảm các nguy cơ và tác nhân gây bệnh. Các tác nhân này bao gồm từ rác thải văn phòng hay các loại côn trùng muỗi, ruồi gây ra… Do vậy việc vệ sinh dọn dẹp phòng làm việc là điều vô cùng cần thiết.

 

 

cung cấp tạp vụ văn phòng -1

 

Giúp tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên làm việc

Hầu hết con người đều muốn làm việc trong môi trường sạch sẽ. Không gian ngăn lắp gọn gàng sẽ tạo ra một động lực tích cực để các nhân viên làm việc hăng say, tích cực hơn. Nhờ đó chất lượng công việc sẽ được nâng cao, hiệu quả làm việc sẽ tốt hơn. Đồng thời mang lại nhiều lợi nhuận cho công ty hơn.

 

Tạo môi trường doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp

Bên cạnh đội ngũ nhân viên xuất sắc, nếu doanh nghiệp có đội ngũ tạp vụ chuyên nghiệp, chăm chỉ sẽ giúp mang đến hình ảnh công ty ấn tượng, tốt đẹp hơn.

 

Tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng

Khi đến môi trường doanh nghiệp bạn để trao đổi, ký kết hợp đồng. Khách hàng  hay đối tác sẽ quan sát toàn bộ khu vực làm việc có sạch sẽ và ngăn nắp hay không. Đây là điểm mà khách hàng rất hay để ý. Bởi ngay từ điều này họ có thể đánh giá được phong cách làm việc của công ty. Từ đó sẽ đưa ra quyết định có  hợp tác và ký kết hợp đồng hay không. Chính vì vậy việc sử dụng các dịch vụ tạp vụ sẽ giúp cho văn phòng làm việc của mình được sạch sẽ và ấn tượng hơn trong mắt mọi người.

 

2. Giới thiệu công ty cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín 

 

Công ty CPDV&TM Nhuận Phát là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tạp vụ văn phòng như:

 

+Giúp việc cho các văn phòng, công ty làm việc.

 

+Giúp việc cho người nước ngoài và có yêu cầu người giúp việc có khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ.

 

+Giúp việc tại các khách sạn nhà nghỉ có phân buồng, phòng…

 

Những dịch vụ của chúng tôi được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, các nhân viên có thái độ làm việc chăm chỉ, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao.

 

 

cung cấp tạp vụ văn phòng -2

 

3. Các dịch vụ công ty Nhuận Phát cung cấp

Tại Nhuận Phát chúng tôi cung cấp 3 loại dịch vụ tạp vụ văn phòng. Trong đó bao gồm:

 

Tạp vụ theo giờ

Với dịch vụ này nhân viên tạp vụ sẽ thực  hiện các công việc trong một khung giờ cố định. Tuy nhiên vẫn luôn đảm bảo sạch sẽ trong quá trình và sau khi vệ sinh. Hình thức dịch vụ này giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho công ty, đơn vị muốn thuê. Nó phù hợp cho các công ty có quy mô nhỏ thì việc lựa chọn mô hình vệ sinh này là hoàn toàn hợp lý.

 

Tạp vụ định kỳ

Đây là loại hình vệ sinh được khá nhiều công ty lựa chọn. Tuy nhiên nó không phát triển bằng dịch vụ theo giờ. Bởi nhu cầu dọn dẹp văn phòng sao cho sạch sẽ gọn gàng ngày càng cao. Do vậy nếu sử dụng dịch vụ theo định kỳ sẽ khá bất tiện nếu phát sinh những trường hợp cần dọn dẹp.

 

 

cung cấp tạp vụ văn phòng -3

 

Tạp vụ trọn gói

Ở dịch vụ này các nhân viên tạp vụ sẽ hàng ngày vệ sinh các thiết bị cửa kính, sàn nhà để giữ cho môi trường làm việc luôn sạch sẽ hơn. Đây là gói dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. 

 

Tìm và chọn công ty cung cấp tạp vụ văn phòng có uy tín sẽ lựa chọn đúng đắn nhất. Nó không chỉ giúp bạn yên tâm về chất lượng, tính hiệu quả mà còn tiết kiệm được chi phí thuê dịch vụ. Trong số đó, công ty Nhuận Phát là đơn vị được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.

 

Tham khảo thêm: ĐƠN VỊ CUNG CẤP TẠP VỤ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, UY TÍN SỐ 1 HÀ NỘI

 

Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Nhuận Phát
Hotline:  0986 796 586 - 0969 660 909 - 0969 994 909 - 0965527070
Địa chỉ: 160 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: Xử lý thấm dột, vệ sinh công nghiệp Nhuận Phát