Hệ thống ống cấp nước đóng vai trò là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu dài, đường ống nước dễ bị nhiễm khuẩn do tạp chất cáu bẩn, rong rêu, đất sét và các chất bẩn khác. Điều này gây ảnh hưởng đến lưu lượng nước, gây ra áp lực yếu hoặc thậm chí là tắc đường ống nước và nguy hiểm hơn nữa là tình trạng ô nhiễm nước sinh hoạt.

Vì sao cần sử dụng dịch vụ sục rửa đường ống nước:

Khi chúng ta không sử dụng nước, 80% thời gian nước sinh hoạt nằm trong đường ống. Do đó đây là điều kiện lý tưởng cho các loại vi sinh vật, rêu tảo hình thành và tích tụ trong đường ống nước. Lâu dần sẽ gây ra tình trạng ô nhiễm nguồn nước

Dịch vụ sục rửa đường ống nước Cao Cấp tại Hà Nội

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ & Thương Mại Nhuận Phát ứng dụng trang thiết bị, máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiến trên thế giới.

Máy sục rửa đường ống cấp nước D6686 là giải pháp tối ưu giúp làm sạch đường ống nước sinh hoạt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với công nghệ hệ nam châm vĩnh cửu thông minh, máy tạo xung thủy kích khí động học giúp nén áp lực khí và nước tạo ra sóng xung kích soắn kép, di chuyển trong đường ống để đẩy sạch các tạp chất cáu bẩn rong rêu trong đường ống thoát ra ngoài.

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ sục rửa đường ống nước, xin hãy liên hệ với Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Nhuận Phát qua các thông tin sau:

  • Hotline: 0986 796 586 - 0969 660 909 - 0969 994 909 - 0965527070
  • Địa chỉ: 160 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
  • Fanpage: Xử lý thấm dột, vệ sinh công nghiệp Nhuận Phát