Các công trình đã qua sử dụng trong một thời gian có thể xảy ra những hiện tượng thấm dột tại tường nhà, vách tường, sàn,... dẫn đến hình thành các vết loang lổ, vết ố hay ẩm mốc trên bề mặt. Tình trạng này không chỉ giảm giá trị thẩm mỹ của căn nhà mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của gia đình. Để khắc phục tình trạng này, mời bạn đọc tham khảo ngay bài viết và tìm hiểu những thông tin về chống thấm, dịch vụ thi công chống thấm chuyên nghiệp tại Hà Nội nhé!

Chống thấm công trình là gì?

Chống thấm là một trong những hạng mục quan trọng trong thiết kế và xây dựng công trình. Phương pháp này đòi hỏi thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp với những loại hoá chất có khả năng chống thấm để xuyên tràn qua bề mặt. Từ đó bảo vệ hiệu quả những vật dụng trong nhà. Đồng thời tránh gây hư hỏng và ẩm mốc, đặc biệt đối với thời tiết mưa nhiều kéo dài.

Dịch vụ chống thấm nhanh chóng nhất tại quận Tây Hồ

Những nguyên nhân gây chống thấm công trình

Hiện tượng thấm dột tương đối phổ biến tại các công trình hiện nay. Những nguyên nhân hàng đầu khiến công trình gặp phải tình trạng này là do:

- Ảnh hưởng từ thời tiết: Với thời tiết và nhiệt độ khắc nghiệt, thay đổi thất thường có thể gây nên những hiện tượng giãn nở, co rút của các khối bê tông và vật liệu. Khi đó, bề mặt có thể bị phá huỷ, nứt vỡ. Đây là điều kiện thuận lợi khiến nước xâm nhập sâu vào trong vật liệu gây thấm dột các công trình.

- Quá trình thi công không đạt tiêu chuẩn cũng là một nguyên nhân gây nên hiện tượng thấm dột trầm trọng tại các căn nhà. Bởi bê tông là vật liệu có tính đàn hồi, co giãn. Chính vì vậy trong quá trình thi công nếu không được thi công đúng chuẩn, tạo nên nhiều khoảng trống có thể khiến nước xâm nhập nhanh chóng vào công trình.

- Sự thẩm thấu mao mạch của vật liệu: theo nghiên cứu, các loại vật liệu trong xây dựng có những mao quản với các kẽ hở nhỏ. Chính vì vậy, khi tiếp xúc với nước chúng có thể xảy ra hiện tượng thẩm thấu gây thấm dột.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ thi công chống thấm

Chống thấm là một hạng mục quan trọng đối với các công trình. Việc thực hiện công việc chống thấm cũng đòi hỏi theo đúng quy trình và lựa chọn những vật liệu phù hợp với từng loại công trình khác nhau. Trước khi tiến hành thi công chống thấm, cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây nên tình trạng thấm dột. Sau đó lựa chọn những phương pháp hợp lý, mang lại hiệu quả cao nhất và tiết kiệm chi phí nhất đối với chủ đầu tư. 

Dịch vụ thi công chống thấm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công chống thấm tại các công trình. Việc lựa chọn đơn vị thi công uy tín rất quan trọng. Những đơn vị này sẽ cung cấp những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất, sử dụng phương pháp chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho công trình.

Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất, Nhuận Phát luôn mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng. Những sản phẩm tại Nhuận Phát luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá thành cạnh tranh nhất. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, được hợp tác với nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Nhuận Phát nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng, chúng tôi tự tin mang lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thi công chống thấm

Với chất lượng và dịch vụ được đặt lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên tại Nhuận Phát nhiệt tình, chu đáo. Nhuận Phát rất mong được sự tin tưởng và đồng hành cùng Quý khách trong thời gian sắp tới. Để khắc phục hiện tượng thấm dột nhanh chóng nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0969994909 / 0965527070 để được tư vấn miễn phí nhé! 

Tham khảo: Tầm quan trọng của chống thấm đối với công trình