Vệ sinh nhà cửa sau xây dựng là một công việc rất quan trọng đối với gia chủ trước khi đưa vào sử dụng. Công tác vệ sinh cần được thực hiện một cách chuyên nghiệp, đảm bảo sạch sẽ và không gian trong lành và an toàn đối với sức khoẻ của cả gia đình. Vậy vệ sinh sau xây dựng là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa sau xây dựng? Hãy cùng Nhuận Phát tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!

Vệ sinh nhà cửa sau xây dựng là gì?

Vệ sinh nhà cửa sau xây dựng là công việc dọn dẹp, thu gom và xử lý các rác thải còn sót lại trên bề mặt sau quá trình thi công công trình. Vệ sinh, dọn dẹp giúp mang lại không gian sạch sẽ, thoáng mát cho gia chủ, đặc biệt nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

 

Trong quá trình vệ sinh và dọn dẹp nhà cửa sau xây dựng, các hạng mục cần thực hiện như:

- Loại bỏ các rác thải: vỏ bao xi măng, giấy,...

- Sử dụng các thiết bị chuyên dụng để loại bỏ vết bẩn cứng đầu như sơn, xi măng trên mề mặt sàn, tường hay vật dụng. Các chất liệu khác nhau cần lựa chọn những phương pháp riêng biệt để không làm ảnh hưởng tới chất lượng của chúng.

- Lau sạch toàn bộ vật dụng, thiết bị.

- Dọn dẹp, làm sạch toàn bộ cửa chính, cửa sổ, các khung cửa kính,...

- Kiểm tra các hệ thống điện, tránh bụi bẩn bám gây hiện tượng tắc nghẽn, khó khăn khi sử dụng.

- Làm sạch các nút điều khiển, vị trí cầu thang, tay vịn,...

- Phủ bóng các chất liệu bằng gỗ.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa sau xây dựng?

Như đã đề cập, việc vệ sinh sau xây dựng là rất cần thiết đối với mỗi công trình. Vậy khi nào thì nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa sau xây dựng? Hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé!

 

 

- Khi công trình có diện tích lớn, có nhiều rác thải và bụi bẩn sót lại sau quá trình thi công.

- Các rác thải khó làm sạch bằng các phương pháp thông thường.

- Khi không có đủ thời gian và nguồn nhân lực thực hiện công việc này.

- Thiếu máy móc, thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp.

- Đã vệ sinh nhưng không hiệu quả,....

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa sau xây dựng?

Vệ sinh nhà cửa sau xây dựng là một hạng mục vô cùng quan trọng. Đối với các căn nhà có diện tích nhỏ, mọi người thường có xu hướng tự dọn dẹp thay vì sử dụng những dịch vụ vệ sinh để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, các công trình có thể không đảm bảo tiêu chuẩn và thậm chí gây ảnh hưởng tới chất lượng vệ sinh. 

Vì vậy, các công trình có diện tích lớn hầu hết thường lựa chọn sử dụng những dịch vụ vệ sinh nhà cửa sau xây dựng để mang lại hiệu quả cao nhất, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đối với hạng mục này. Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa giúp công trình được làm sạch toàn diện, đảm bảo tiến độ hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Các dịch vụ vệ sinh sau xây dựng được trang bị máy móc và các thiết bị hiện đại, đảm bảo quá trình hoàn thiện được nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên thực hiện được đào tạo bài bản, có bề dày kinh nghiệm và mang lại hiệu quả làm sạch cao trong thời gian ngắn nhất. 

Những lưu ý khi vệ sinh sàn sau xây dựng

Chính vì vậy, để thực hiện vệ sinh và hoàn thiện công trình nhanh chóng, bạn có thể tham khảo những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín. Nhuận Phát là một trong những địa chỉ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa sau xây dựng và nhiều dịch vụ vệ sinh khác. Quy trình thực hiện tại Nhuận Phát đảm bảo thực hiện với các công đoạn chuyên nghiệp từ vệ sinh thô tới sử dụng các thiết bị hiện đại và hoá chất chuyên dụng. Từ đó đảm bảo công trình luôn sạch đẹp, đảm bảo đúng tiến độ bàn giao công trình.

Nếu Quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Nhuận Phát, hãy liên hệ hotline: 0969994909 / 0965527070 để được hỗ trợ tư vấn nhé!