Dung dịch làm sạch sàn gạch Super Clean S90

Dung dịch làm sạch sàn gạch Super Clean S90

Liên hệ

Cách vệ sinh, làm sạch sàn gạch mà bạn nên biết:

Đa số các gia đình đều chỉ làm sạch gạch lát nền hàng ngày bằng cách lau chùi thông thường với nước lau sàn hàng ngày. Những vết bẩn bám dính lâu ngày sẽ không thể nào làm sạch bằng cách thông thường. Thế nhưng bạn cũng đừng vội lo lắng, với dung dich S90 việc làm sạch gạch lát nền nhà trở nên cực kỳ đơn giản.

  1. Đầu tiên bạn cần phải phân biệt rõ các loại gạch lát nền

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gạch lát khác nhau được sử dụng như: gạch men, gạch từ các loại đá tự nhiên, đá granite,...

Mỗi loại gạch sẽ có những cách làm sạch khác nhau nên việc đầu tiên chúng ta cần nắm rõ là phải phân biệt được những loại gạch này, để thực hiện các thao tác vệ sinh và lau chùi đúng chuẩn.

  1. Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và dung dịch vệ sinh

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại nước làm sạch gạch lát nền chuyên dụng. Đối với từng loại gạch cụ thể, hãy mua ngay dung dịch chuyên dụng để tẩy rửa.

Các loại dụng cụ cần thiết: găng tay, khẩu trang, xô đựng nước, miếng phớt trà, bàn chải, khăn khô… và dung dịch S90 – làm sạch sàn gạch

  1. Nên làm sạch theo từng khu vực vụ thể, từng loại vết bẩn riêng biệt

  2. Xử lý các vết ố vàng: các vết ố vàng thường xuất hiện trên nền gạch men màu trắng hoặc sáng màu, nếu muốn những vết ố này biến mất hoàn toàn bạn cần thực hiện các bước sau:

Sử dụng dung dịch S90 pha theo tỉ lệ hướng dẫn trên vỏ chai sau đó đổ trực tiếp lên vết ố, để khoáng 1 – 2 phút sau đó dùng bản chải hoặc miếng phớt trà sàn trà lên vết ố, cuối cùng dùng nước sạch xả lại là đã hoàn thành quá trình vệ sinh.

  • Xử lý vết rỉ sét: Sử dụng hóa chất chuyên dụng tẩy rỉ sét trên nền gạch đỏ là S90 cách làm tương tự với xử lý các vết ố vàng.
  • Xử lý vết xi măng: Cũng tương tự như hoại loại vết bẩn trên nhưng ta sử dụng với tỉ lệ đậm đặc hơn, sau đó quét hoặc lau trực tiếp lên bề mặt, đợi 2-5 phút cho dung dịch S90 đánh bại khả năng kết dính của phân tử xi măng, sau đó dùng búi đánh bằng sát (bùi nhùi sắt) đánh lại. Đối với những vệt xi măng có kích cỡ lớn bạn nên dùng sủi cán dài (loại dao này chuyên dùng để dũi các loại sơn, xi măng trong quá trình tổng vệ sinh sau xây dựng) dũi hết xi măng trên sàn, sau đó dùng nước sạch rửa lại sàn.
  • Xử lý vết mốc rêu xanh:Sử dụng dung dịch S90 pha theo tỉ lệ đậm đặc, đổ trực tiếp lên bề mặt rêu mốc, đợi 1 – 2 phút rồi dùng bàn chải cứng đánh lại bề mặt sàn để loại bỏ rêu mốc trên bề mặt rồi dội lại với nước sạch. (để đạt hiệu quả cao hơn bạn có thể dùng súng bắn áp lực)

Lời kết

  • Với dung dịch S90 mọi vết bẩn cứng đầu cũng bị giải quyết, đem đến cho người sử dụng một phương pháp vệ sinh hiệu quả và nhanh chóng, nếu gặp vấn đề khó khăn xin hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi hoặc gọi đến Hotline: ……chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho Quý Khách Hàng.
  • Hãy vệ sinh thường xuyên và định kỳ, tránh để vết bẩn bám lâu ngày sẽ khó xử lý. Khi vệ sinh và làm sạch gạch lát nền bắt buộc phải tuân thủ những quy tắc an toàn để từng biện pháp đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Nếu số lượng quá lớn hoặc bạn không có thời gian làm sạch, bạn có thể sử dụng dịch vụ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP của công ty Nhuận Phát

cre: https://chuyengialamsach.com/dung-dich-tay-xi-mang-lam-sach-san-gach