Hoá chất làm sạch vòi hoa sen, vách tắm DR.C 4G

Hoá chất làm sạch vòi hoa sen, vách tắm DR.C 4G

Liên hệ

Chào bạn! Chúng tôi hiểu điều này!

Sau mỗi ngày lao động vất vả, bạn hối hả chạy về với căn nhà yêu thương của mình, cách ly với sự ồn ào, bon chen và ngột ngạt bên ngoài. Bạn muốn thư giãn và trút bỏ những bụi bặm ngoài đường từ trong phòng tắm nhà bạn.

  • Bạn ngâm mình trong dòng nước ấm, thư giãn và tận hưởng khi trời trở lạnh
  • Bạn xả những dòng nước mát, nhanh chóng xua đi cái ngột ngạt khi trời oi bức

Để có được không gian riêng tư, thư giãn tuyệt vời đó, bạn đã phải mất rất nhiều công sức tìm hiểu, tham khảo khắp các cửa hàng để lựa chọn, cân nhắc: những chiếc vòi hoa sen sáng bóng và tốt nhất; những vách kính trong suốt bám đầy hơi nước như những giọt sương long lanh; chiếc bồn tắm, chậu rửa, bóng sáng phản chiếu ánh sáng lung linh thật đẹp.

 

Nhưng than ôi! Theo thời gian, giờ đây chúng đang bị cáu bẩn, ố vàng, hoen rỉ,… làm bạn cảm thấy không gian thư giãn, riêng tư này trở nên thật xa lạ, tầm thường.

Và rồi, bạn đã cố gắng khắc phục nó, lau chùi, tẩy rửa bằng những chất tẩy thông thường nhưng không đạt hiệu quả như mong đợi. Phòng tắm vẫn còn vết bẩn và xuống cấp.

Bạn đã thuê người về làm sạch, nhưng họ chỉ nỗ lực làm sạch bằng cách cọ rửa làm cho đồ vật của Bạn sạch nhưng lại tổn thương hết bề mặt sáng bóng của chúng. Phòng tắm của Bạn bị trầy tróc và đầy tổn thương.

Cuối cùng Bạn thuê một giải pháp công nghệ phức tạp để giải quyết, nhưng chúng tốn mất 1/4 chi phí của thiết bị nhà tắm cho mỗi lần.

Bởi vậy, bạn hãy sở hữu sản phẩm mới nhất của chúng tôi: Dr.C-4G, tất cả những vấn đề trên đều  được giải quyết vô cùng đơn giản. Bạn hãy hình dung, công việc của bạn chỉ là như vậy, gồm 03 bước hết sức nhẹ nhàng và đơn giản:

+ Bạn đổ một lượng dung dịch sản phẩm Dr.C 4G  vừa đủ ra một chiêc cốc nhựa

+ Dùng chiếc chổi sơn nhỏ, quét đều dung dịch lên vòi hoa sen, vách kính tắm, bồn tắm, chậu rửa,… nơi mà bạn muốn làm sạch

+ Đợi khoảng 30 giây, tất cả những vết bẩn cứng đầu nhất như đốm nước, cặn canxi “vảy cá”,… đã được đánh bật. Bạn dùng nước sạch rửa lại là chúng là đã sạch như mới, không trầy tróc vật liệu, không làm xỉn màu, tổn thương bề mặt.

Bạn đang sở một sản phẩm tuyệt vời với “kết tinh” kinh nghiệm hơn 20 năm của một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh và làm sạch.

 

Chúng tôi tự tin và cam kết:

  • Hoàn lại 100% tiền nếu Dr.C – 4G không hiệu quả, không chỉ có vậy, cùng với đó chúng tôi sẽ,
  • Cử đội chuyên gia làm sạch đến tận nhà bạn để giải quyết Vấn đề Hoàn toàn Miễn phí.

 Đặc biệt, để tiện lợi cho bạn chúng tôi sẽ tặng bạn:

  • Chiếc chổi sơn trị giá 10.000 đồng để bạn có đồ dùng ngay khi mở nắp sản phẩm

 

Cre: https://chuyengialamsach.com/dung-dich-lam-sach-vach-kinh-voi-sen-dr-c-4g