Bạn làm hành chính nhân sự, bạn cần dọn dẹp, làm sạch văn phòng, công ty sau mỗi ngày làm việc ? Công ty quá lớn, quá nhiều việc, một mình bạn không thể giải quyết, hiệu quả công việc không cao. Thấu hiểu được những nhu cầu khắt khe và mong muốn của khách hàng. Nhuận Phát chuyên cung cấp nhân viên làm sạch, tạp vụ.

1. Cung cấp nhân viên làm sạch, tạp vụ làm gì ?

Dịch vụ cung cấp nhân viên làm sạch, tạp vụ là dịch vụ cung cấp đội ngũ nhân viên thực hiện công tác vệ sinh, dọn dẹp tại văn phòng, cơ quan, nhà máy, quán xá, phòng giao dịch ngân hàng, rạp chiếu phim ... Dịch vụ này đảm bảo cho không gian luôn sạch sẽ, thoáng mát. Nhân viên làm sạch, tạp vụ luôn là những nhân viên được đào tạo bài bản với kỹ năng chuyên nghiệp vê làm sạch, được trang bị trang thiết bị máy móc hiện đại.

Dịch vụ cung cấp nhân viên làm sạch, tạp vụ thích hợp với các tập đoàn, văn phòng, công ty, nhà xưởng, nhà hàng, rạp chiếu phim, ... Những đơn vị có mặt bằng rộng lớn và không có nhân sự để đảm bảo vệ sinh chung...

2. Các loại hình cung cấp nhân viên làm sạch, tạp vụ:

Đối với các công ty, doanh nghiệp nhu cầu vệ sinh hàng ngày là rất cần thiết. Nhưng bên cạnh đó có những đơn vị lại chỉ cần một vài buổi trong tuần. Vậy chúng tôi xin gửi tới quý Công ty hình thức chính của loại hình cung cấp nhân viên làm sạch, tạp vụ:

2.1 Tạp vụ vệ sinh trọn gói:

 

Nhuận Phát sẽ cung ứng cho đối tác nhân viên vệ sinh hàng ngày, thường xuyên và liên tục. Nhân viên vệ sinh, tạp sẽ luôn có mặt trong văn phòng hay cơ quan, noi làm việc để đảm bảo vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra Quý Công ty sẽ được hưởng những ưu đãi về chi phí, dịch vụ chăm sóc khách hàng ...

Ưu điểm của tạp vụ vệ sinh ổn định:

Đội ngũ nhân viên vệ sinh, tạp vụ chuyên nghiệp, được đào tạo huấn luyện bài bản về quy trình vệ sinh, làm sạch, cũng như phong cách giao tiếp tác phong với khách hàng.

Quý đối tác không phải quan tâm tới việc quản lý nhân viên tạp vụ và các chi phí khác như thuế, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xa hội.

Luôn có nhân viên thay thế khi nhân viên bị ốm, việc đột xuất hay nghỉ việc.

Nhuận Phát sẽ cung cấp trang thiết bị vệ sinh, vật tư, hóa chất.

Lau kính, đánh sàn và chà toilet định kỳ hàng tháng.

Chịu trách nhiệm vệ sinh cơ sở vật chất cả ngày (8 tiếng 1 ngày)

Công ty ký hợp đồng với doanh nghiệp, quyết toán chi phí dịch vụ theo tháng.

Báo giá: trao đổi tư vấn qua điện thoại, hẹn gặp với chuyên viên vệ sinh khảo sát thực tế. Đưa ra các phương án vệ sinh đảm bảo chất lượng, uy tín với chi phí tối ưu.

2.2 Cung cấp nhân viên làm sạch, tạp vụ bán thời gian:

Đây là hình thức cho thuê nhân viên làm sạch, tạp vụ theo giờ hoặc theo một khoảng thời gian cố định trong tuần. Ví dụ như: 4 tiếng/1 buổi/ tuần. Loại hình này phù hợp với Công ty có quy mô nhỏ, mặt bằng ít, khối lượng công việc đơn giản.

 Ưu điểm của dịch vụ cung cấp nhân viên làm sạch, tạp vụ bán thời gian:

Chi phi phải chi thấp

Thời gian hoạt động linh hoạt

Nhân viên thực hiện vệ sinh chuyên nghiệp, bài bàng. Phong cách tác phong lịch sự

Quý đối tác không phải quan tâm tới việc quản lý nhân viên tạp vụ và các chi phí khác như thuế, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xa hội.

Báo giá: trao đổi tư vấn qua điện thoại, hẹn gặp với chuyên viên vệ sinh khảo sát thực tế. Đưa ra các phương án vệ sinh đảm bảo chất lượng, uy tín với chi phí tối ưu.

Hạng mục vệ sinh bao gồm những gì ?

Làm vệ sinh khu vực không gian văn phòng:

Sắp xếp vật dụng, đồ đạc văn phòng ngăn nắp, đúng quy định. Lau chùi bụi bẩn

Sử dụng máy móc chuyên dụng loại bỏ rác nối tại sàn nhà, sảnh, hành lang, tham,...

Lau sàn, trà sàn bằng hóa chất chuyên dung, loại bỏ các vết bẩn cứng đầu.

Đảm bảo không gian sạch sẽ, thoáng mất và thơm tho

Thu gom rác thải và phân loại xử lý đúng quy trình

Khu vực nhà vệ sinh:

Thu gom rác thải trong nhà vệ sinh và đem đi xử lý đúng nới quy định.

Tiến hành thay mới giấy vệ sinh, nước rửa tay và đặt tinh dầu thơm nếu có

Dùng chổi trà sàn hoặc mấy chuyển dụng đẻ loại bỏ rác thải, bụi bẩn.

Sử dụng hóa chất chuyên dụng vệ sinh gương, kính, lavabo và vòi rửa

Kiểm tra check lish toàn bộ công việc rồi bàn giao lại cho doanh nghiệp

Thực hiện vệ sinh những khu vực khách hàng yêu cầu

3. Tại sao Quý khách nên sử dụng dịch vụ cung cấp nhân viên làm sạch, tạp vụ của Nhuận Phát ?

3.1 Cải thiện hiệu suất làm việc của doanh nghiệp:

Nếu không gian văn phong đầy rẫy bụi bẩn sẽ tạo cơ hội cho các loại vi khuẩn phát triển, gây nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp. Ảnh hưởng nghiêm trọng tới hiệu suất làm việc.

Khi làm việc trong không gian sạch sẽ, thoáng mát thì chắc chắn hiệu xuất làm việc của nhân viên cũng tăng lên. Đặc biệt, trong không gian sạch sẽ thì càng tăng khả năng sáng tạo

3.2 Tạo ấn tượng tốt với khách hàng:

Văn phòng sạch sẽ ắt hẳn sẽ là hình ảnh đại diện đẹp c ho công ty, thể hiện doanh nghiệp chuyên nghiệp, tận tâm với nhân viên và khách hàng. Ngược lai văn phòng, nhà máy, quán xá làm việc thiếu vệ sinh sẽ tạo ấn tượng không tốt với khách hàng.

3.3 Giảm thiểu rủi ro thất thoát tài sản:

Dịch vụ  cung cấp nhân viên vệ sinh, tạp vụ do Nhuận Phát cung cung cấp đa phần là những nhân viên có hồ sơ, lý lịch rõ ràng. Trành tình trạng hư hỏng, thất thoát tài sản. Trong quá trình hoạt động nếu có mất mát thì Công ty, doanh nghiệp của bạn cũng sẽ được bồi thường theo hợp đồng

3.4 Tối ưu chi phí:

Nếu doanh nghiệp, công ty Quý đối tác sử dụng dịch vụ của Nhuận Phát sẽ không cần phải chi trả chi phí bảo hiểm, thưởng tết,... hay là giải quyết các vấn đề về tai nạn lao động.

3.5 Tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng:

Quý đối tác sẽ không cần tốn thời gian giám sát công việc mà vẫn đảm bảo chất lượng. Bởi dịch vụ của chung tôi có quy trình chuyên nghiệp. Sẽ có giám sát dịch vụ kiểm soát chất lượng, có mặt ngay khi có vấn đề cần giải quyêt. Đảm bảo chất lượng công trình, dự án lón luôn sạch sẽ.

3.6 Vậy Nhuận Phát là:

 

Là một trong những Công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại thành phố Hà Nội từ năm 2003, theo thời gian chúng tôi phát triển và đạt được danh hiệu top 200 sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2017

Năm 2019, Nhuận Phát được lên sóng truyền hình VTV1 chương trình: "DOANH NHANH & HỘI NHẬP"

 

4. Thông tin liên hệ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm đơn cung cấp nhân viên vệ sinh, tạp vụ  uy tín chất lượng, xin hãy liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Nhuận Phát

Hotline:  0986 796 586 - 0969 660 909 - 0969 994 909 - 0965527070

Địa chỉ: 160 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Fanpage: Xử lý thấm dột, vệ sinh công nghiệp Nhuận Phát