Hầu hết các công trình hiện nay đều lựa chọn thiết kế ban công bởi chúng mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao. Tuy nhiên, vị trí ban công thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Nước mưa, nắng nóng có thể khiến bê tông bị co lại, giãn nở, xảy ra tình trạng nứt gãy. Đây là điều kiện thuận lợi khiến nước xâm nhập vào các khối bê tông, gây thấm dột cho công trình. Chính vì vậy, hạng mục thi công chống thấm ban công đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu những điều cần lưu ý khi thực hiện chống thấm ban công và quy trình chống thấm ban công chuyên nghiệp tại Nhuận Phát nhé!

 

Những điều cần lưu ý khi thực hiện chống thấm ban công

 

Chống thấm ban công là một hạng mục quan trọng ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ của công trình. Chính vì vậy, trong quá trình chống thấm dột, cần lựa chọn những giải pháp với chất liệu mang lại hiệu quả cao nhất, đồng thời cần lưu ý một số điều như sau:

 

-        Cần đảm bảo vật liệu chống thấm cần có độ bám dính chắc chắn với bề mặt.

-        Chất lượng của vật liệu chống thấm phải đảm bảo, tuổi thọ cao.

-        Độ đàn hồi cao, khả năng chống thấm tốt

-        Chống ăn mòn, chống oxy hoá theo thời gian.

-        Không ảnh hưởng tới giá trị thẩm mỹ của công trình.

 

Chính vì vậy, trong quá trình thi công, các đơn vị thực hiện cần lưu ý và lựa chọn kỹ càng những giải pháp phù hợp nhất. Để đáp ứng những yêu cầu khắt khe như vậy cần:

 

-        Sử dụng các chất liệu chống thấm như: miếng dán, màng khò nóng hoặc không gia nhiệt.

-        Thực hiện chống thấm ban công bằng nhựa đường đun nóng

-        Chống thấm bằng Sika hoặc các phương pháp cải tiến mới.

 

 

Dịch vụ thi công chống thấm giá rẻ, chuyên nghiệp, hiệu quả tại Hà Nội

 

Quy trình chống thấm ban công chuyên nghiệp nhất tại Nhuận Phát

 

Chống thấm là một trong những công việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp và tay nghề cao thực hiện. Trong quá trình thi công chống thấm ban công, đội ngũ kỹ thuật viên cần đảm bảo tuân thủ theo những quy trình chuyên nghiệp nhất để mang lại hiệu quả cao nhất. Dưới đây là quy trình chống thấm ban công chuyên nghiệp nhất tại Nhuận Phát, mời bạn cùng tham khảo:

 

-        Sau khi nhận được yêu cầu chống thấm từ phía chủ đầu tư, đội ngũ nhân viên tiến hành đến trực tiếp công trình và khảo sát, xác định những nguyên nhân gây nên tình trạng thấm dột để lựa chọn phương pháp và những vật liệu cần thiết sao cho phù hợp nhất.

 

-        Dọn dẹp sạch sẽ công trình, loại bỏ các rác thải, chướng ngại vật trên bề mặt.

 

-        Dọn sạch các rong rêu hay bụi bẩn, vật liệu cũ trước đó.

 

-        Thực hiện lót chống thấm bằng con lăn hoặc bình xịt chuyên dụng. Sau đó tiến hành thi công màng dán hoặc những hoá chất chống thấm lên bề mặt tường. Đợi khô và phủ thêm 1 lớp chống thấm để đạt hiệu quả cao nhất.

 

-        Đợi toàn bộ bề mặt khô, không dính và thử với nước.

 

-        Bàn giao công trình với chủ đầu tư.

 

Những cách chống thấm công trình phổ biến nhất hiện nay

 

Trên đây là Quy trình chống thấm ban công tại Nhuận Phát. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, bảo dưỡng sàn gỗ và sàn đá, đánh xi ghế da,…. Tại Nhuận Phát, Quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết nhất và lựa chọn những phương pháp tối ưu nhất cho công trình. Để sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0969994909 / 0965527070 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!