Mặt dựng nhôm kính là xu hướng thiết kế của nhiều công trình kiến trúc hiện nay. Chúng mang lại vẻ đẹp hiện đại, sáng bóng và giúp mở rộng tầm nhìn hiệu quả. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có thể xảy ra các hiện tượng thấm ướt đồ đạc, dẫn đến các phiền toái và khó chịu đối với người dùng. Chính vì vậy cần bơm keo vách kính để bảo vệ chất lượng của công trình, tạo nên vẻ đẹp đối với công trình.

Bơm keo vách kính là gì?

Bơm keo vách kính là một trong những hạng mục quan trọng đối với công trình. Công việc này sử dụng những loại keo chuyên dụng, sau đó bít kín những vách kính để hạn chế bụi bẩn và nước xâm nhập vào gây nên thấm dột, gỉ nước và bám bụi. Những vết bẩn trên kính để lâu ngày sẽ rất khó làm sạch, không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ của các toà nhà mà chúng còn gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của con người.

Tầm quan trọng của bơm keo vách kính đối với các toà nhà

Các toà nhà sử dụng vách kính trong thời gian dài có thể dẫn đến rò rỉ nước, gây ẩm ướt cho không gian bên trong toà nhà. Tại những vị trí tiếp giáp giữa kính và khung nhôm, cần sử dụng các loại keo chống thấm để ngăn chặn nước chảy vào bên trong nhà. 

Các loại keo được sử dụng là dạng lỏng và có khả năng bám dính rất cao, có thể bịt kín các lỗ hở và bảo vệ hiệu quả căn nhà khỏi các yếu tố như độ ẩm, nước, bụi bẩn,... Tuy nhiên các loại keo có thể bị lão hoá sau thời gian dài sử dụng. Việc bơm keo vách kính định kỳ đảm bảo cải thiện khả năng chống thấm đối với vách kính.

Quy trình bơm keo vách kính chuyên nghiệp tại Nhuận Phát

Thông thường, các công trình cần bơm keo vách kính là toà nhà cao tầng, các khu trung tâm,... Đây là những công trình có độ cao rất lớn, chính vì vậy trong quá trình thực hiện bơm keo vách kính cần tuân thủ theo quy trình nhất định để đảm bảo an toàn và hiệu quả công việc. Những hạng mục công việc cần thực hiện khi bơm keo vách kính tại Nhuận Phát như:

- Làm sạch và vệ sinh toàn bộ bề mặt kính, vách kính. Chuẩn bị các dụng cụ và vật liệu cần thiết trong quá trình bơm keo. Không để bụi bẩn, các dị vật gây ảnh hưởng tới độ bám dính của keo.

- Cố định những tấm kính và khung nhôm để đảm bảo được cân bằng nhất, ổn định và không bị chênh lệch, lỏng lẻo.

- Sử dụng các loại keo cao cấp, đảm bảo chất lượng và những dụng cụ hỗ trợ tiện lợi trong quá trình thi công. Sau đó thực hiện bắn keo đều tay, đảm bảo vị trí keo chính xác là lấp kín bề mặt.

- Sau khi bơm keo, cần kiểm tra lại độ bám dính của keo trên bề mặt kính đã đảm bảo chắc chắn hay chưa.

Bơm keo vách kính là phương pháp mang lại hiệu quả cao, giúp chống thấm nước và bảo vệ công trình hiệu quả. Tuy nhiên, dưới tác động khắc nghiệt của môi trường trong thời gian dài. Keo có thể xảy ra các hiện tượng bong tróc hoặc lão hoá, giảm bám dính. Cần kiểm tra thường xuyên và bơm keo định kỳ để tránh gặp phải những sự cố không mong muốn.

Dịch vụ chống thấm nhanh chóng nhất tại quận Tây Hồ

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ bơm keo vách kính tại Nhuận Phát?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bơm keo vách kính tại Hà Nội và trên toàn quốc. Hạng mục này đòi hỏi thực hiện theo những quy trình chuyên nghiệp nhất để đảm bảo chất lượng và độ an toàn. Để đáp ứng những nhu cầu ngày càng khắt khe của Quý khách hàng, hiện nay Nhuận Phát cung cấp dịch vụ bơm keo vách kính tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Tại Nhuận Phát có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại nhất, đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Với các vật liệu chống thấm chất lượng như Apolo, Sika, Shell,... chúng tôi cam kết mang lại những biện pháp chống thấm triệt để nhất và hiệu quả nhất cho công trình.

Để nhận được Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý

Ngoài ra được tư vấn miễn phí về dịch vụ bơm keo vách kính cho toà nhà, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0969994909 / 0965527070.

Chúng tôi luôn tự hào và tin tưởng về tính chuyên nghiệp của các dịch vụ mình mang lại.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách!