Nhà tắm hay nhà vệ sinh là môi trường ẩm thấp, có khả năng bị thấm nhất trong toàn bộ ngôi nhà, đó cũng là nguyên nhân nhiều hộ gia đình vẫn đang đau đầu tìm cách để xử lý chống thấm nhà vệ sinh. Tại sao lại có hiện tượng này và biện pháp khắc phục như thế nào?

Nguyên nhân gây ra hiện tượng nhà vệ sinh bị thấm

+ Nhà vệ sinh tiếp xúc gần nhất với hệ thống đường ống thoát nước. Do đó, rất dễ phải đối mặt với nguy cơ nước rò rỉ, bục, vỡ đường ống, khiến nước ngấm ngược xuyên tường và sàn.

+ Khí hậu Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều, độ ẩm trong không khí cao. Nhà vệ sinh chịu tác động từ khí hậu sẽ gây ra hiện tượng thấm dột càng nghiêm trọng hơn.

+ Các hoạt động sinh hoạt hàng ngày đều gắn liền với nước nên sàn hay tường nhà vệ sinh dễ bị thấm dột.

+ Do chất lượng thi công kém khiến cơ sở hạ tầng nhanh bị xuống cấp, thấm dột, nhà vệ sinh chưa được xử lý chống thấm hoặc xử lý không đúng theo quy trình chống thấm nhà vệ sinh đạt chuẩn, lắp đặt bồn cầu, sàn nhà vệ sinh sai kỹ thuật,...

+ Nền gạch nhà vệ sinh bị bong ra tạo thành các kẽ hở, khiến nước đọng lại, lâu ngày sẽ có hiện tượng thấm ra sàn, tường nhà và chảy nước xuống tầng dưới,...

Xem thêm: Xử lý chống thấm như thế nào khi các công trình dân dụng bị thấm nước?

 

Cách khắc phục tình trạng thấm nhà vệ sinh

Ngày nay, với công nghệ và kĩ thuật hiện đại, việc xử lý chống thấm không còn quá đáng ngại với nhiều hộ gia đình. Sau đây là một số cách để xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả:

- Chống thấm bằng sơn: Pha sơn với xi măng theo tỉ lệ phù hợp rồi cán đều lên sàn.

- Chống thấm bằng sợi thủy tinh: Rải so le một lớp vữa xi măng, một lớp lưới thủy tinh và một lớp xi măng mỏng trên bề mặt.

- Chống thấm bằng màng chống thấm: Rải keo đều mặt sàn, trải màng chống thấm lên trên, dùng khò nung cho lớp màng chống thấm nóng lên, bám chặt vào keo dưới sàn.

- Chống thấm bằng keo: Cách này được sử dụng khi tình trạng thấm nhà vệ sinh xảy ra do những khe, rãnh, vết nứt, lúc này bạn chỉ cần bắn keo vào những vị trí có vết nứt để lấp lại.

- Sử dụng dịch vụ chống thấm từ những cơ sở uy tín, chất lượng:

Hiện nay, Công ty CP&DV Nhuận Phát tự hào là đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ chống thấm.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ XỬ LÝ CHỐNG THẤM CỦA CÔNG TY CP&DV TM NHUẬN PHÁT

- Khảo sát, tư vấn tỉ mỉ, chi tiết cho khách hàng những vấn đề gặp phải, cần xử lý, các giải pháp chống thấm cho các công trình.

- Lên kế hoạch chi tiết với từng hạng mục cần chống thấm như: tầng hầm, mái, sàn vệ sinh, tường đứng, bể bơi, bể xử lý nước thải, hố thang máy…

- Tiến hành thi công chống thấm cho các công trình với những vật liệu chống thấm chuyên nghiệp

- Bảo hành dài hạn cho công trình đã thi công

 

3 LÝ DO CHỌN CÔNG TY CP&TM DV NHUẬN PHÁT ĐẺ XỬ LÝ CHỐNG THẤM CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN

1 - Với những kỹ thuật có hơn 15 năm kinh nghiệm về dịch vụ xử lý thấm dột cho các công trình, Nhuận Phát đã giúp cho khách hàng trên khắp địa bàn Hà Nội giải quyết nhanh chóng các rắc rối phát sinh từ thấm dột, luôn đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình chuyên nghiệp

2 - Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tụy với công việc, chúng tôi hiểu rõ những lo lắng và trăn trở của khách hàng khi nhà bạn bị thấm. Công ty CP&DV TM Nhuận Phát chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân gây ra thấm và phải xử lý hiệu quả nhất, đảm bảo không bị thấm trong tương lai mà chi phí lại tiết kiệm nhất.

3 - Cam kết xử lý chống thấm dứt điểm 100% những phần thấm trong ngôi nhà của bạn.

 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC

- Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất

- Chi phí hợp lý

- Tư vấn miễn phí về các dịch vụ xử lý chống thấm, dịch vụ làm sạch và bảo dưỡng tòa nhà

 

Chúng tôi luôn tự hào và tin tưởng về tính chuyên nghiệp của các dịch vụ mình mang lại.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách!

 

Xem thêm: Xử lý chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp và uy tín.