Với mỗi căn nhà hiện nay đều sẽ thiết kế có thêm 1 chiếc sân thượng nhỏ để có thể trồng thêm chút cây xanh cho xanh mát. Hay đơn giản là để có không gian hít thở không khí mỗi ngày. Hay 1 số gia đình lại dùng sân thượng để phơi quần áo. Và khi có mưa bão thì sân thượng lại chính là nơi tiếp xúc trực tiếp mà không hề được che chắn. Chính vì vậy không thể tránh được việc sân thượng của gia đình bạn lâu ngày sẽ có hiện tượng thấm nước gây dột xuống các tầng dưới. Tuy nhiên bạn khó có thể tự xử lý được việc sân thượng bị thấm dột. Vậy nên NhuậnPhát chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý chống thấm sân thượng sàn mái triệt để 100%.

 

1. Nguyên nhân sân thượng sàn mái bị thấm dột

Sân thượng bị thấm dột bạn đã biết nguyên nhân của nó chưa? Nếu chưa hãy cùng Nhuận Phát chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé! 

+ Sân thượng tại gia đình bạn mới được thi công tuy nhiên vẫn còn chưa đảm bảo chất lượng, Xây dựng không đúng kỹ thuật. Chính vì vậy sẽ dẫn đến hiện tượng thấm dột sân thượng.

+ Việc sử dụng những vật liệu kém chất lượng trong suốt quá trình xây dựng cũng là nguyên nhân khiến cho sân thượng của bạn bị thấm dột.

+ Cũng có thể do nhà bạn đã được thi công quá lâu, bị xuống cấp không còn được như ban đầu. Sẽ dẫn đến hiện tượng bị dột.

+ Hay nhà bạn trong quá trình thi công không có máng thoát nước, khiến cho mỗi lúc trời mưa xuống nước sẽ bị dọng lại, không thoát được. Lâu ngày nước sẽ thấm và gây ra hiện tượng dột.

 

chong-tham-san-mai-1

Tình trạng sân thượng bị thấm dột gây ảnh hưởng đến người sử dụng và mất thẩm mỹ

 

2. Phương pháp xử lý chống thấm dột sân thượng sàn mái phổ biến nhất

Có thể nói hiện tượng sân thượng bị thấm dột đã không còn trở nên quá xa lạ với mỗi gia đình hiện nay. Chỉ là hiện tượng này đến sớm hay muộn mà thôi. Vậy thì xử lý nó như thế nào? Đây hẳn đang là nỗi băn khoăn lớn của các gia đình. Vậy thì sau đây Hồng Phát sẽ mách bạn những cách xử lý vô cùng hay nhé!

 

Sử dụng màng dán bitum

Sân thượng bị thấm sẽ xuất hiện rất nhiều rêu xanh vừa gây nguy hiểm vừa gây mất mỹ quan cho ngôi nhà của bạn. Vậy nên chúng tôi đề xuất phương pháp dán màng dán bitum lên. Như vậy sẽ không tốn quá nhiều công sức mà sẽ giúp lấy lại vẻ đẹp của căn nhà của bạn. Và bạn hãy yên tâm vì miếng dán bitum rất an toàn, đảm bảo sẽ thấm dột vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên trước khi sử dụng, bạn cần phải làm sạch toàn bộ sân thượng.

 

chong-tham-san-mai-2

Phương pháp chống thấm bằng màng bitum chuyên nghiệp tại Nhuận Phát

 

Sử dụng chống thấm sàn mái bằng sika

Một cách khác để giải quyết việc thấm dột sân thượng cũng vô cùng hiệu quả đó là sử dụng sika. Chống thấm sàn bằng sika được hiểu là bạn sẽ quét các lớp chống thấm lên toàn bộ sân thượng nhà mình. Cách này sẽ tương đối cầu kì hơn việc chống thấm bằng miếng dán bitum. Nhưng nó cũng không kém phần hiệu quả mà còn có thể giúp cho sân thượng của gia đình bạn trở nên mới hơn như được khoác thêm 1 lớp áo khác.

 

chong-tham-san-mai-3

Chống thấm bằng sika đem lại hiệu quả cao 

 

3. Xử lý chống thấm sân thượng sàn mái có thể đem lại hiệu quả trong bao lâu?

Đây hẳn là 1 câu hỏi mà ai cũng sẽ thắc mắc. Tuy nhiên chúng tôi chưa thể đưa ra 1 đáp án chính xác nhất cho câu hỏi này của bạn. Bởi tùy vào căn nhà khác nhau, tùy vào phương pháp khác nhau. Và cũng tùy vào quá trình sử dụng của gia đình bạn. Nhưng bạn hãy yên tâm vì nó sẽ giải quyết triệt để vấn đề thấm mốc tại các gia đình hiện nay.

 

4. Nên chọn đơn vị xử lý chống thấm sân thượng sàn mái nào?

Hiện nay trên thị trường có vô số những đơn vị đứng ra nhận xử lý. Tuy nhiên nếu xử lý đúng cách và dùng đúng kỹ thuật sẽ giúp cho sân thượng được khoác thêm 1 lớp áo mới và đương nhiên sẽ không còn hiện tượng thấm dột. Vậy bạn đã chọn được đơn vị uy tín giúp giải quyết vấn đề này chưa? Nếu chưa hãy đến ngay với Nhuận Phát chúng tôi. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực . Đảm bảo sẽ không khiến cho bạn thất vọng. Hãy đến ngay với chúng tôi để được có những trải nghiệm tốt nhất nhé!!!

 

>>> Xem thêm:Phương pháp xử lý chống thấm hố thang máy nhanh chóng, hiệu quả

 

Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Nhuận Phát
Hotline:  0986 796 586 - 0969 660 909 - 0969 994 909 - 0965527070
Địa chỉ: 160 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: Xử lý thấm dột, vệ sinh công nghiệp Nhuận Phát